17 Oct 2018
ปลายฝนต้นหนาวมาแล้ว!! กรมอุตุนิยมวิทยาถือว่ามีบทบาทอย่างมากตลอดปีที่ผ่านมา เพราะหน้าฝนที่ผ่านมาถือว่าช่วงที่ยาวนานและมีปริมาณน้ำฝนมาก จนหลายคนขอเช็คพยากรณ์อากาศก่อนก้าวเท้าออกจากบ้านทุกครั้ง เสาร์นี้รายการทริปทูเคลียร์ โดยพิธีกรหมอก้อง สรวิชญ์จะพาไปเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์การเรียนรู้อุตุนิยมวิทยา เคลียร์!! ข้อกังขาว่า กว่าจะออกมาเป็นพยากรณ์อากาศในแต่ละวันมีกระบวนการวิเคราะห์สภาวะแวดล้อมยังไง? เช็คสภาพอากาศว่าปลอดโปร่งแล้วหมอก้องจะชวนไปเช็คอินสถานที่เอ็กซ์ตรีมแห่งใหม่ ครั้งแรกกับการเล่น WAKE BOARD ที่บึงตะโก จะเท่ หรือจะทึ่ง!?! และตบท้ายด้วยมื้อบ้านๆ อาหรปิ่นโต ที่ร้านปิ่นโต บาย จักร ครอบครัวไหนมองหาทริปสนุกๆได้ความรู้ บ้าพลังและอิ่มท้องสุดๆ ใน 1 DAY TRIP ต้องติดตามความสนุกแฝงวิทยาศาสตร์ง่ายๆใกล้ๆตัวได้ในรายการ ทริปทูเคลียร์ วันเสาร์ที่ 20 ตุลาคมนี้ เวลา 08.30-09.00 น. ทางช่อง 28
รายการทริปทูเคลียร์ ตอน 3 ฟ้า ฝน บรรยากาศ(ดี) ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 รายการทริปทูเคลียร์ ตอน 3 ฟ้า ฝน บรรยากาศ(ดี) ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 รายการทริปทูเคลียร์ ตอน 3 ฟ้า ฝน บรรยากาศ(ดี) ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 รายการทริปทูเคลียร์ ตอน 3 ฟ้า ฝน บรรยากาศ(ดี) ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561