20 Jun 2018

ชื่อสินค้า : สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม

ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : World First

ความยาว : 30 วินาที และ 15 วินาที

เจ้าของสินค้า : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทตัวแทนโฆษณา : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ : บริษัท เย็นตาโฟร์เฮาส์ จำกัด

ผู้กำกับภาพยนตร์ : นาย ปิติวัตร จารุจินดา

วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เพื่อนำเสนอสินค้าใหม่สู่ตลาด ด้วยการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายคือคุณพ่อคุณแม่และเด็กอายุ 4-8 ขวบ เพื่อให้เห็นว่าเป็นครั้งแรกของซุปไก่สกัดผสมนม ที่นอกจากจะได้คุณประโยชน์จากซุปไก่สกัดแล้ว ยังได้คุณประโยชน์และรสชาติอร่อยของนม เหมาะสำหรับเด็กในวัยกำลังเรียนรู้

แนวความคิด

โลกยังมีโอกาสและสิ่งใหม่ๆ ให้ค้นหาอีกมากมาย ลูกของคุณอาจจะเป็นคนแรกที่ได้ค้นพบสิ่งเหล่านั้น ฉะนั้นสิ่งสำคัญคือการเตรียมความพร้อมให้กับลูกของคุณ เพื่อให้เขาพร้อมในทุกๆ วัน

เนื้อเรื่องย่อโฆษณา

เด็กผู้ชายวัย 5 ขวบ ที่กำลังเล่าเรื่องให้เพื่อนๆ ฟังว่า ครั้งแรก...มีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอ โดยเล่าเหตุการณ์ที่เป็นครั้งแรกของโลกในหลายๆ เหตุการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการเหยียบดวงจันทร์เป็นครั้งแรก การคิดค้นทฤษฎีใหม่ได้เป็นครั้งแรก หรือ การประดิษฐ์สิ่งใหม่ๆ อย่างเครื่องบินลำแรกของโลกได้เป็นครั้งแรก และครั้งแรก…ที่ซุปไก่สกัดผสานเข้ากับคุณประโยชน์ของนม ใหม่!! สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ที่มี Omega3, DHA, Calcium และ Vitamin B12 ที่มีส่วนช่วยในกาทำงานของระบบประสาทและสมอง เด็กผู้ชายดื่มและยิ้มด้วยความอร่อย ก่อนชวนเพื่อนๆ ของเขามาอร่อยด้วยกันกับ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดผสมนม ที่มีทั้งรสช็อกโกแลต และกลิ่นเมลอน

ภาพยนตร์โฆษณา World First บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ภาพยนตร์โฆษณา World First บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ภาพยนตร์โฆษณา World First บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด