28 May 2018
ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ชวนเตะฟุตบอลกับ Mascot จากหลากหลายพันธมิตรที่มารวมตัวกันในกิจกรรม Mascot World Cup 2018 เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นภายใต้แคมเปญ THE GREATEST GRAND SALE ในปีนี้ เพื่อร่วมสร้างสีสัน บรรยากาศ และ สร้างประสบการณ์ให้กับลูกค้าที่เข้ามาในศูนย์การค้าในช่วงฟุตบอลโลก โดยให้ลูกค้าได้ทำกิจกรรมร่วมเตะฟุตบอลกับ Mascot เพื่อลุ้นของรางวัลต่างๆมากมาย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา 2 สาขา ดังนี้

1) เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา วันที่ 9-10 มิถุนายน 2561

2) เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต วันที่ 16-17 มิถุนายน 2561

โปรโมชั่น เตะสนุกรับฟรี !

ลูกค้าที่ช้อปภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวส์ตเกต และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ครบ 800 บาท นำใบเสร็จมาแสดงเพื่อรับสิทธิร่วมเตะฟุตบอลกับ Mascot และลุ้นรับของรางวัล ดังนี้

1.ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป – กลับ จาก

สายการบินนกสกู๊ต

ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ กรุงเทพ โตเกียว ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวส์ตเกต จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่งมูลค่ารวม 60,000 บาท

ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ กรุงเทพ -ไทเป ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา จำนวน 1 รางวัล 2 ที่นั่งมูลค่ารวม 38,000 บาท

สายการบินนกแอร์

ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ กรุงเทพ – กระบี่ 4 รางวัล 8 ที่นั่ง มูลค่ารวม 64,000 บาท

ลุ้นรับโทรศัพท์มือถือ VIVO จำนวน 4 รางวัล มูลค่ารวม 15,996 บาท

ลุ้นรับกระเป๋า anello World Cup Collection จำนวน 6 รางวัล มูลค่ารวม 19,740 บาท

สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในเซ็นทรัลดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เพียงแสดงใบเสร็จ (ไม่จำกัดขั้นต่ำ) รับสิทธิ์เตะฟุตบอลกับ Mascot เพื่อรับของรางวัล ถุงผ้า Sanrio Love The Earth โดยลูกค้าได้สิทธิ์เตะฟุตบอล 5 ลูก และจะต้องเตะเข้าประตู 3 ลูก สำหรับลูกค้าทั่วไป รับสิทธิ์เตะฟุตบอลกับ Mascot เพื่อรับของรางวัล Cash Voucher จาก Bar B Q Plaza , MK , Yayoi , บัตรชมภาพยนต์จาก SFX Cinema , บัตรชมภาพยนต์จาก Westgate Cineplex และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย

ดร. ตุ้ย ชวนเตะฟุตบอลกับ Mascot ในงาน Mascot World Cup 2018 ดร. ตุ้ย ชวนเตะฟุตบอลกับ Mascot ในงาน Mascot World Cup 2018 ดร. ตุ้ย ชวนเตะฟุตบอลกับ Mascot ในงาน Mascot World Cup 2018
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?