ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานแถลงข่าว “Making Life’s Journey Better with Cashless Station”

05 Jan 2018
ธนาคารไทยพาณิชย์ ในฐานะผู้นำด้านดิจิทัล ไลฟ์สไตล์ แบงก์กิ้ง ร่วมสร้างสังคมไร้เงินสด หรือ Cashless Society อย่างต่อเนื่อง ร่วมกับ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว นวัตกรรมใหม่ล่าสุด การใช้ "QR Code Payment" ชำระค่าน้ำมันครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อขับเคลื่อนความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำนวัตกรรมก้าวสู่อนาคตควบคู่กับการมอบประสบการณ์บนท้องถนนที่ดีเยี่ยมให้กับผู้บริโภคภายใต้แนวคิด "เชลล์เติมสุขให้ทุกชีวิต" ในวันอังคารที่ 9 มกราคม 2561 เวลา 10.00 - 11.30น. ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ตรงข้ามธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน ตามกำหนดการดังนี้

10.00 – 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน

10.30 น. – 10.35 น. พิธีกรต้อนรับสื่อมวลชน

10.35 น. – 10.40 น. คุณอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวถึงการเป็นพันธมิตรครั้งสำคัญ รวมถึงความมุ่งมั่นของเชลล์ ประเทศไทย ในการ "เติมสุขให้ทุกชีวิต" ด้วยนวัตกรรม "QR Code Payment"

10.40 น. – 10.45 น. คุณอภิพันธ์ เจริญอนุสรณ์ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสูงสุดปฏิบัติการ ผู้บริหารสูงสุด Retail Products และ Retail Payments ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวถึงการเป็นพันธมิตรอันแข็งแกร่งพร้อมเดินหน้าสร้างให้สังคมไทยเดินหน้าสู่การเป็น "สังคมไร้เงินสด" อย่างเต็มตัว

10.45 น. – 11.10 น. สาธิตการใช้ "QR Code Payment" ณ จุดบริการต่างๆ ในสถานีบริการน้ำมันเชลล์

11.10 น. – 11.30 น. พิธีกรกล่าวสรุปงาน สิ้นสุดกิจกรรม และถ่ายรูปร่วมกัน

11.30 น. จบงานแถลงข่าว