De Flamingo คัมแบ็ค! พร้อมยืนยันความรักที่มีให้ ผ่านซิงเกิลใหม่ "ฟังก่อน"

13 Jul 2017
ไม่ทิ้งช่วงห่างให้แฟนเพลงต้องรอกันนาน กับ De Flamingo (เดอ ฟลามิงโก้) วงอินดี้ร็อกที่มีสไตล์ดนตรีสุดจี๊ดเฉพาะตัวจากค่าย What The Duck สมาชิกประกอบด้วยโบนัส - ปรินทร์ ดุงโคกกรวด (ร้องนำ, กีตาร์), ปอม - กิจพัฒน์ เย็นฤดี (กีตาร์) , จา - สันติสุข วรนุชกุล (เบส) และ บีม - กริชภวุฒิ ลิ้มติ้ว (กลอง, เพอร์คัชชัน) หลังเพลงรั้น,คนสำสัญ และ ยัง ได้กระแสตอบรับดีเกินคาด ทำให้วง De Flamingo เป็นที่รู้จักและมีชื่ออยู่ใน Line up เกือบทุกงานใน Music Festival ของประเทศไทยในเวลาไม่นาน จนมีผลงานอีพีอัลบัมแรก "The Four Men Go" ออกมาเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุดกลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ "ฟังก่อน (FAQ)"

ฟังก่อน (FAQ) เป็นเพลงจังหวะสนุกแต่เนื้อหากลับพูดถึงการไม่มั่นใจในความรักที่มี ซึ่งแต่งจากประสบการณ์จริงของสมาชิกวงที่คนรักเริ่มไม่มั่นใจกับความรู้สึกที่มีอยู่ เริ่มตั้งคำถามว่าทำไมเราไม่ค่อยรักกันเลย ? หรือ มีคนอื่นรึเปล่า ? เพลงนี้เลยเป็นตัวแทนความรู้สึกของคนที่อยากพิสูจน์ความรัก ก่อนที่จะต้องเลิกกันไป เพื่อให้ความมั่นใจที่เคยมีกลับมาเป็นเหมือนเดิม ในส่วนของพาร์ทดนตรี ถือเป็นอีกสีสันหนึ่งของ De Flamingo ที่ไม่เคยทำมาก่อน โดยจะมีจังหวะที่สนุกสนาน ชวนโยกมากขึ้น เพลงฟังง่ายขึ้น แต่กลับมีรายละเอียดดนตรีที่ซ่อนอยู่มากขึ้นกว่าเพลงก่อนๆ แต่ยังคงมีกลิ่นของ Electronic ผสมอยู่ในแบบสไตล์ของวง

ติดตามฟังเพลง "ฟังก่อน (FAQ)" ของ "De Flamingo" ได้แล้วก่อนใครวันนี้ทาง Joox Music และสามารถรับชมมิวสิควิดีโอได้พร้อมกันวันนี้ ทาง Youtube : Whattheduck https://m.youtube.com/watch?v=zM-rMaLdGAg พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่างๆของ "De Flamingo" ได้ที่ www.facebook.com/deflamingoband , www.facebook.com/whattheduckmusic

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?