อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จัดแถลงข่าวละครเวที 'สุดสาคร The New Adventure’

22 Feb 2017
บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) ได้สร้างชื่อฝากลายมือที่แตกต่างให้กับละครเวทีพร้อมความความประทับใจให้กับผู้ชมมาโดยตลอดถึง 4 เรื่อง 4 รส เริ่มจากละครเวทีแนวโรแมน ติกดราม่า "รักเธอเสมอ เดอะ มิวสิคัล" ปี 2554, "แม่เบี้ย ดิ อีโรติก อาร์ต มิวสิคัล" ปี 2555, สนุกสนานไปกับการผจญภัยสุดฮาและปาฏิหาริย์กับ"มนตร์ดำคอมเพล็กซ์ 3 D" ปี 2556 รวมทั้งละครเวทีสุดประทับใจคนไทยทั้งประเทศ "รอยดุริยางค์ เดอะมิวสิคัล" ปี 2558 โดยเฉพาะในปี2560 กับครั้งแรกของไทยที่ บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) พร้อมภูมิใจนำเสนอละครเวทีสำหรับเด็กและครอบครัว กับละครเวทีสุดหรรษา 'สุดสาคร The New Adventure' การผจญภัยครั้งใหม่ของน้องสุดสาครและพี่ม้านิลมังกรพร้อมผองเพื่อนใหม่ในดินแดนมหัศจรรย์

โดยในงานแถลงข่าวพบกับการแสดงสุดพิเศษ Mini Show 'สุดสาคร The New Adventure' พร้อมสัมภาษณ์พูดคุยกับ ผู้สร้างสรรค์, นักแสดง และผู้ให้เสียงพากย์ เกี่ยวกับแรงบันดาลใจในการนำ 2 ตัวละครดังในวรรณคดีชื่อก้องจากปลายปากกา"สุนทรภู่" ออกมาโลดแล่นในรูปแบบ Puppet Show และการร่วมงานครั้งสำคัญของเหล่าคนดังและความพิเศษในละครเวทีฯ โดยมีคุณหมอก-เกรียงกานต์ กาญจนะโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด มหาชน และผู้อำนวยการสร้าง พร้อม 2 นักร้องคุณภาพ นิว-นภัสสร ภูธรใจ (นิว เดอะสตาร์) พากย์เสียง "น้องสุดสาคร", กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล พากย์เสียง "พี่ม้านิลมังกร" พร้อมทีมนักแสดงนำอย่าง ดญ.ชมพูพันธุ์ทิพย์ เต็มธนมงคล, ขวัญ-ปิ่นทิพย์ อรชร รองนางสาวไทยอันดับ 1 ปี 2559, น้องเพลง-ฉัตรชฎา อุ่นทะศรี และ ไหมแพร-ภัทรานิษฐ์ คำกำพุด 2 สาวท็อปเทนจากเวทีนางสาวไทย ปี 2559 ร่วมแถลงข่าว ฯ

จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวละครเวทีสุดหรรษา "สุดสาคร The New Adventure" ในวันพฤหัสที่ 23 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13.30-15.30 น. ณ อินเด็กซ์ สตูดิโอ ชั้น 5 ซอยปรีดีพนมยงค์ 42 แยก 12 ถนนสุขุมวิท 71 แขวงพระโขนงเหนือ