สตาร์เวลล์รุกหนักอสังหาฯโคราช อัดแคมเปญ "ดิ ไอคอน"

16 Feb 2017
โครงการหมู่บ้าน ดิไอคอน....บ้านสวยๆ ที่มีระบบการดูแลความปลอดภัยและรังสรรค์การสร้างได้อย่างดีและมีคุณภาพ มาพร้อมกับทำเลที่ตั้งของโครงการฯ ล้วนตั้งบนทำเลทองของโคราช นอกจากจะสะดวกสบายในการเดินทางแล้ว บ้านมี่นี้ ยังถูกออกแบบให้มีความทันสมัย สวยหรู สง่างาม เลอค่าทุกหลังที่คุณเลือก เพราะนี้...คือสิ่งที่พิเศษ สำหรับคุณ

ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ประธานกรรมการ บริษัท สตาร์เวลล์ จำกัด เปิดเผยว่า สตาร์เวลล์ ดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ใน จ.นครราชสีมา ภายใต้ชื่อหมู่บ้าน "ดิ ไอคอน" บริหารงานโดยบริษัท สตาร์เวลล์ แอสเซท จำกัด ปัจจุบันมีทั้งหมด 5 โครงการ ประโดก สุรนารายณ์ จอหอ บ้านกล้วย และ สามยอด โดยเพิ่งมีการนำทีมพนักงานลงพื้นที่ทำกิจกรรม "The i-con Road Show" ณ ลานอนุเสาวรีย์ท้าวสุรนารี และพื้นที่ใกล้เคียง จ.นคราราชสีมา เพื่อประชาสัมพันธ์โครงการให้ประชาชนได้รับรู้และสนใจที่จะเข้ามาจับจอง ซึ่งมีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

โดยทุกโครงการล้วนตั้งอยู่ติดถนนสายหลักบนทำเลทองของทุกมุมเมืองของโคราช จึงสะดวกสบายในการเดินทาง รวมทั้งหมดกว่า 300 ยูนิต เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น หรูหรา สง่างาม บนพื้นที่ตั้งแต่ 50-80 ตารางวา (ตร.ว.) ราคาเริ่มต้นที่ 1.99-5.9 ล้านบาท โดยสามารถเข้าชมบ้านตัวอย่าง ทุกวัน เวลา 09.00 - 18.00 น. หรือโทร. 087-9659595

อีกทั้งยังมีพื้นที่ทำเลทองใน จ.นครราชสีมา ที่พร้อมดำเนินโครงการหมู่บ้าน "ดิไอคอน" อีกหลายแห่ง เช่น ที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ถนนมิตรภาพ บายพาสนครราชสีมา (จอหอ ) ถ.สุรนารายณ์ ต.บ้านเกาะต.หัวทะเล อ.เมืองนครราชสีมา และเขาใหญ่ อ.ปากช่อง คาดว่าภายใน 2-3 ปีนี้โครงการดังกล่าวจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน

"ทุกโครงการของสตาร์เวลล์ จึงต้องดี และลูกค้าต้องได้รับความประทับใจ เน้นความหรูหราแต่ราคาติดดินทุกโครงการ จึงทำให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นไว้วางใจที่จะเข้ามาอยู่ในโครงการของเรา" ดร.บุญมา กล่าวในตอนท้าย