Triaction by Triumph ค้นหาสปอร์ตบราที่ใช่ ง่ายๆ แค่ลอง รับส่วนลด 20% ทันที

11 May 2017
สโรชา ซบินเด้นท์ ผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ บริษัท ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ชุดชั้นในไทรอัมพ์ ขอแนะนำสปอร์ตบรา Triaction (ไทรแอคชั่น) สปอร์ตบราที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิงทุกคน สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของผู้หญิง ด้วยรูปแบบสไตล์ที่ทันสมัย สีสันสดใส น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี ให้สัมผัสนุ่ม สวมใส่สบาย สายบ่าสามารถปรับให้พอดีกับลำตัว กระชับพร้อมรองรับแรงสั่นสะเทือน ด้วย bounce control (บ๊าวซ์ คอนโทรล) มาตรฐานการรับรองแรงสั่นสะเทือนที่ได้รับการรับรองจาก มหาวิทยาลัยพอร์ทสมัธ ประเทศอังกฤษ ที่จะทำให้สาวๆสามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างอิสระในทุกกิจกรรมการออกกำลังกาย ไทรแอคชั่นแยกประเภทอย่างชัดเจน เพื่อตอบโจทย์ทุกรูปร่างสัดส่วน และประเภทของการออกกำลังกาย มี 2 คอลเลกชัน ได้แก่ Cardio (คาร์ดิโอ) และ Studio (สตูดิโอ)

ค้นหาสปอร์ตบราที่ใช่ ง่ายๆแค่ลอง รับส่วนลด 20% ทันที เมื่อซื้อคอลเลกชันใหม่ล่าสุด Triaction by Triumph (ไทรแอคชั่น บาย ไทรอัมพ์) สปอร์ตบราที่พร้อมรองรับทุกกิจกรรมกีฬาของคุณได้ตั้งแต่วันที่ 13 - 31 พ.ค. นี้ที่เคาน์เตอร์ไทรอัมพ์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปที่ร่วมรายการ *เงื่อนไขเพิ่มเติม ณ จุดขาย

ต้องการสอบถามข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม

ติดต่อ บริษัท ไนน์ตี้ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น เอเจนซี่ จำกัด โทร.02-861-7163, 098-263-9393

คุณธชาษร อัสดาธร (เกล้า) โทร.098-635-6365