ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ ซีไอเอ็มบี จัดงาน SET Thai Corporate Day 2017 ภายใต้แนวคิด “Potential Big Cap with Good Corporate Governance”

13 Jan 2017
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์ ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมงาน SET Thai Corporate Day 2017 ภายใต้แนวคิด "Potential Big Cap with Good Corporate Governance" ในวันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2560 เวลา 12.00-14.00 น. ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ตามกำหนดการ ดังนี้12.00 น. ลงทะเบียน12.30 น. กล่าวต้อนรับโดย YM Tengku Dato' Sri Zafrul Tengku Abdul Aziz, Group Chief Executive Officer / Executive Director,CIMB Group Holdings Berhad12.40 น. กล่าวเปิดงานโดย ดร. สันติ กีระนันทน์รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย12.50 น. ปาฐกถา "Thailand Future Fund"โดย ดร. เอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ13.50 น. ถ่ายภาพร่วมกัน** ดำเนินรายการเป็นภาษาอังกฤษ13.55 น. สรุปเนื้อหาการบรรยายแก่สื่อมวลชนโดย ดร. สันติ กีระนันทน์รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย