25 Jan 2017
ปภ. โดย ศูนย์ ปภ.เขต 1 ปทุมธานี ปิดการฝึกอบรมโครงการฝึกอบรมสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน หลักสูตรสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนกู้ภัย รุ่นที่ 3 ประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2559 นายฉัตรชัย พรหมเลิศ อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย มอบหมายให้ นายธนะ พรหมดวง ผู้อำนวยการศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 1 ปทุมธานี เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตร และปิดการฝึกอบรมโครงการฝึกอบรมสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน หลักสูตรสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนกู้ภัย รุ่นที่ 3 ประจำปั 2560 ดำเนินการระหว่างวันที่ 9 – 13 มกราคม 2560 ณ วิทยาลัยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย วิทยาเขตปทุมธานี อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี ผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วย สมาชิกกองอาสารักษาดินแดนในสังกัดกองบังคับการกองอาสารักษาดินแดนจังหวัด และกองร้อยอาสารักษาดินแดนสังกัดกองบัญชาการกองอาสารักษาดินแดน จำนวน 59 คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้สมาชิกกองอาสารักษาดินแดน มีความรู้ ความเข้าใจ สามารถช่วยเหลือผู้ประสบภัยในกรณีต่างๆ และภัยพิบัติฉุกเฉินได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปภ. โดย ศูนย์ ปภ.เขต 1 ปทุมธานี ปิดการฝึกอบรมโครงการฝึกอบรมสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน หลักสูตรสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนกู้ภัย รุ่นที่ 3 ปภ. โดย ศูนย์ ปภ.เขต 1 ปทุมธานี ปิดการฝึกอบรมโครงการฝึกอบรมสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน หลักสูตรสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนกู้ภัย รุ่นที่ 3 ปภ. โดย ศูนย์ ปภ.เขต 1 ปทุมธานี ปิดการฝึกอบรมโครงการฝึกอบรมสมาชิกกองอาสารักษาดินแดน หลักสูตรสมาชิกกองอาสารักษาดินแดนกู้ภัย รุ่นที่ 3