ภาพข่าว: ครบเครื่อง ทุกเรื่องเสียง!! อินดิเพ็นเดนท์ ขนพาเหรด 4 คลื่นดัง!!! ยกก๊วนดีเจ-ศิลปิน จัดเต็มใน 'FUNGFAIR’ (ฟังแฟร์) งานแฟร์ของคนรักเสียง

08 Mar 2016
บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด จัดเต็มพาเหรด 4 คลื่นดัง FM ONE 103.5 (THE MELODY OF JOY), GET 102.5 (THE GROOVE OF URBAN), LOVE 104.5 (THE RHYTHM OF PASSION) และ CLICK มัน FM (THE ECHO OF MUNSTER) ร่วมสร้างความฟินแบบเต็มกำลัง ใน 'FUNGFAIR' (ฟังแฟร์) งานแฟร์ของคนรักเสียง งานเดียวที่ครบเครื่องทุกเรื่องเสียง และ 'มันส์ สนุก ช้อป ชิด' กับกิจกรรมมิวสิคไลฟ์สไตล์สุดเก๋ นำทีมโดยผู้บริหาร คุณเดียว วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ (คนที่ 4 จากขวาแถวบน) และ คุณอรเก้า ไกยสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 5 จากขวาแถวบน) พร้อมทีมดีเจจากทั้ง 4 คลื่น อาทิ
ภาพข่าว: ครบเครื่อง ทุกเรื่องเสียง!! อินดิเพ็นเดนท์ ขนพาเหรด 4 คลื่นดัง!!!  ยกก๊วนดีเจ-ศิลปิน จัดเต็มใน 'FUNGFAIR’ (ฟังแฟร์) งานแฟร์ของคนรักเสียง

ดีเจ แอนดี้ - เขมพิมุก, ดีเจ บอมบ์ - โทณะวณิก, ดีเจ โก้ - วศิน, ดีเจ อร – พัทธ์ธีรา, ดีเจ เคนเนอจี้ – ศวิษฐ์, ดีเจ แบมบิโน่ – ปิติภัทร, ดีเจ แบงค์ – พุฒิพงศ์, ดีเจ โกโก้ -ภูดิท, ดีเจ ฮิปโป - ฉันท์ชนะ และเหล่าศิลปินคุณภาพหลากสไตล์อย่าง บี้ สุกฤษฎิ์, Lipta, Tattoo Colour, คชา นนทนันท์, แต๊บ ธนพล, แม็กซ์ อภิสร, จิมมี่ สุรชัย, ไก่ อัญชุลีอร, ฟาร์ม ปณิธาน ที่มาร่วมแท็กทีมสร้างความฟิน ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้า สยามพารากอน เมื่อวันก่อน.