เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ เปิดโซน “คอนสตรัคชั่น โนวเลจ” ประเดิมกิจกรรมแรกด้วย “ตราเสือ…ดิ อีเทอร์นิตี้ วอลล์” ท้าพิสูจน์ผนังเรียบเนียนเป็นอมตะ

21 Sep 2015
นายชัชวาลย์ เศรษฐบุตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ จำกัด พร้อมด้วย นายธีระยุทธ พันธ์มีเชาว์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สยามมอร์ตาร์ จำกัด "คอนสตรัคชั่น โนวเลจ" (Construction Knowledge) พื้นที่ให้คำปรึกษา เรื่องการก่อสร้างบ้าน พร้อมคำแนะนำด้านผลิตภัณฑ์สำหรับงานโครงสร้าง ที่เปิดโอกาสให้เจ้าของบ้านและสถาปนิกมาอัพเดทความรู้ผ่านการจัดแสดงนวัตกรรมด้านวัสดุก่อสร้างที่ทำให้ทุกเรื่องงานโครงสร้างเป็นเรื่องง่าย โดยมีผู้เชี่ยวชาญจากเอสซีจีที่พร้อมให้คำปรึกษาฟรี และจัดกิจกรรมพิเศษให้ผู้เข้าเยี่ยมชมโซนดังกล่าวอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี ประเดิมกิจกรรมแรกของโซนด้วย "ตราเสือ…ดิ อีเทอร์นิตี้ วอลล์" (The Eternity Wall) ชวนผู้ที่สนใจมาร่วมท้าพิสูจน์นวัตกรรมพื้นผิวปูนซีเมนต์ที่สามารถคงความเรียบเนียนเป็นอมตะรายแรกในไทยจากเสือ มอร์ตาร์ แพลตินั่ม ผ่านการแสกนผิวผนังระดับลึกด้วยเครื่องมือ "เสือ วอลล์ สโคป" (Wall Scope) พิเศษ!! สำหรับผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม "ตราเสือ…ดิ อีเทอร์นิตี้ วอลล์" ณ โซน "คอนสตรัคชั่น โนวเลจ" ระหว่างวันที่ 28 กค.-30 พ.ย. ณ เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ ชั้น 3 ถ.เลียบทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากตราเสือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอสซีจี เอ็กซพีเรียนซ์ โทร.SCG Contact Center 02 586 2222