เปิดแล้ว “มิเนอร์วา คลีนิค” สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน บิวตี้เซ็นเตอร์แห่งใหม่ของสาวๆ

17 Sep 2015
หากคุณกำลังมองหา..หนทางแห่งความงามอยู่ "มิเนอร์วา คลีนิค" (Minerva Clinic) โฮลิสติก สกินแคร์ แอนด์ บิวตี้ เซ็นเตอร์ คือหนึ่งในคำตอบของคุณผู้หญิง โดยล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเร็วๆ นี้ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 2 ฝั่งนอร์ธ

"มิเนอร์วา คลีนิค" บริหารและก่อตั้งโดย พญ.อณัฏฐ์ชา อัศดามงคล แพทย์หญิงผู้เชี่ยวชาญด้านความสวยความงามจาก "มิเนอร์วา คลีนิค" เพื่อเติมเต็มความงาม และช่วยแก้ไขจุดบกพร่องของสาวๆ ที่นี่จะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมกับทีมงานคอยเป็นเพื่อนคู่คิด ให้คำปรึกษาด้านความงามอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมด้วยเครื่องมือและนวัตกรรมที่ทันสมัย ซึ่งผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยา FDA (Food and Drug Administration, United States) ด้วยบริการที่สามารถช่วยแก้ไขทุกปัญหาผิวหน้า รวมถึงทั่วทั้งเรือนร่าง ไม่ว่าจะเป็นปัญหารูปหน้าไม่เรียวสวย ปัญหาริ้วรอย ร่องลึกบนผิวหน้า หลุมสิว รูขุมขนไม่กระชับ ผิวหน้าไม่เนียนเรียบ ปัญหาจุดด่างดำ กระ ฝ้า รอยแผลเป็น ปัญหาผิวไม่กระชับเกิดการหย่อนคล้อย ปัญหาไขมันส่วนเกินต่างๆ อีกทั้งยังช่วยเติมในส่วนที่ขาดไป ไม่ว่าจะเป็น จมูก ร่องแก้ม หน้าอก สะโพก ฯลฯ ผ่าน 5 บริการหลักๆ อย่าง Body Injection อาทิ โปรแกรม Macrolane, Lipo Body, Face Injectionอาทิ โปรแกรม Botox, Filler, Lipo Gold, Lifting and Tightening อาทิ โปรแกรม Thread Lifting, Soft Ulthera, Facial Treatment อาทิ โปรแกรม Minerva Signature Bright, และ Laser อาทิ โปรแกรม 3D Laser, Hair Removal and Reborn White Laser เป็นต้น พร้อมมีโปรแกรมไฮไลท์ที่คุณสาวๆ ไม่ควรพลาดกับ Lipo Gold ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ของการสลายไขมันบนใบหน้า ที่มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย ไม่มีอันตราย ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ไม่เกิดการบวมหลังการรักษา สามารถใช้สลายไขมันกับบริเวณแก้ม ใต้คาง หรือ ใต้ตา ได้โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะใช้เพียงเข็มที่มีขนาดเล็กฉีดยาสลายไขมัน สูตรพิเศษเฉพาะของ "มิเนอร์วา คลีนิค" ในบริเวณที่ต้องการจะสลายไขมัน เพื่อให้ได้มาซึ่งใบหน้าได้รูปสวย ปราศจากไขมันส่วนเกิน ช่วยลดปัญหาแก้มหรือใต้คางหย่อนคล้อย โดยจะเห็นผลชัดเจนภายใน 1 สัปดาห์ และโปรแกรม Minerva Signature Bright ซึ่งเป็นทรีทเมนต์ผลักมัลติวิตามิน เพื่อการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง ทางเลือกใหม่ในการบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึก เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่รับการบำรุง และสามารถรับการบำรุงต่อเนื่องได้ทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ซึ่งทั้ง 2 โปรแกรมนี้เรียกว่าเป็นซิกเนเจอร์ของ "มิเนอร์วา คลีนิค" และมีบริการที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

"มิเนอร์วา คลีนิค" ตั้งอยู่ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ฝั่งนอร์ธ บนพื้นที่กว่า 150 ตารางเมตร โดยถูกตกแต่งด้วยสไตล์หรูหราทันสมัย เหตุเพราะ "มิเนอร์วา" เป็นชื่อเทพธิดาแห่งปัญญา ที่นี่จึงเน้นการตกแต่งร้านโทนสีชมพูและทอง ที่หมายถึงความอบอุ่นและเป็นมิตร พร้อมช่อดอกไม้และรูปปั้นเทพธิดา สื่อความเป็นผู้หญิงสวยที่มีปัญญา ประกอบกับโคมไฟแก้วสว่างไสวหรูหรา ที่แสดงถึงความจริงใจในการให้บริการ ภายใต้ปรัชญาที่ยึดหลักการรักษาในระดับสากล ด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ การันตีความทันสมัยและปลอดภัยของอุปกรณ์และยา ด้วยความตั้งใจและจริงจังในการรักษา และให้บริการ เพื่อผลลัพธ์ "ความไว้วางใจ" จนเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทุกกลุ่ม อาทิ เซเลบริตี้ นักแสดง นักการเมือง นักธุรกิจ ที่ล้วนพึงพอใจใน "มิเนอร์วา คลีนิค"

ผู้ที่สนใจอยากใช้บริการ "มิเนอร์วา คลีนิค" สาขาศูนย์การค้าสยามพารากอน สามารถโทรมาได้ที่ โทร02-610-9636, 02-610-9397 หรือ 086-348-4116 โดยเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น. – 20.00 น. หรือ "มิเนอร์วา คลีนิค" สาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 3 สามารถโทรมาได้ที่ 02-673-7044-5 หรือ 084-438-6524 โดยเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น. – 20.00 น.เช่นกัน ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www. http://minervaskinclinic.com