อิออน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “อิออน ศรีราชา” วันที่ 15 ต.ค. เวลา 10.30 น. ณ สำนักงานใหญ่ MaxValu หลักสี่

12 Oct 2015
บริษัท อิออน(ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ดำเนินกิจการซุปเปอร์มาร์เก็ตในนาม "แม็กซ์แวลู" (Maxvalu) และ มินิซุปเปอร์มาร์เก็ต "แม็กซ์แวลู ทันใจ" (Maxvalu Tanjai) โดย มร.มาซามิสึ อิกุตะ กรรมการผู้จัดการ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว การกระโดดลงมาเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ในเซ็กเมนต์ คอมมิวนิตี้มอลล์ ด้วยการเตรียมเปิดตัว "อิออน ศรีราชา" วางคอนเซ็ปต์เป็นช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ที่มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ที่มีทั้งร้านค้าเช่าและแม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต รองรับคนในพื้นที่ รวมถึงมีคนญี่ปุ่นอาศัยอยู่จำนวนมาก ย่อมมีความต้องการอาหารญี่ปุ่นและสินค้าญี่ปุ่น โดยบริษัทฯ มีจุดแข็งด้านธุรกิจอย่างมาก คือ บริษัทแม่ในญี่ปุ่นมีความสัมพันธ์กับซัพพลายเออร์ สามารถผลิตสินค้านำเข้ามาขายได้ โอกาสนี้ จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร ในคอนเซปต์ Exclusive Interview "อิออนไทยแลนด์(NSC : Neighborhood Shopping Center") ดีเดย์'ช็อปปิ้งเซนเตอร์เป็นแห่งแรก อิออนศรีราชา เริ่มเปิดให้บริการแล้ว"ในวันพฤหัสที่ 15 ตุลาตม 2558เวลา 10.30 น. ณ สำนักงานใหญ่ MaxValu แยกหลักสี่ (ตรงข้าม มรภ.พระนคร) ถนนแจ้งวัฒนะ(จัดพาหนะรับ-ส่ง ณ BTS หมอชิต บริเวณลานจอดรถ ประตูทางออก ร.ร.การบินพลเรือน)09.30 น. สื่อมวลชนพร้อมกัน ณ จุดนัดพบ พร้อมออกเดินทาง(จุดนัดหมาย BTS หมอชิต บริเวณลานจอดรถ ประตูทางออก ร.ร.การบินพลเรือน)10.30 น. ลงทะเบียนรับเอกสารข่าวประชาสัมพันธ์ / รับประทานของว่าง11.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน แนะนำผู้บริหาร มร.มาซามิสึ อิกุตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อิออน(ไทยแลนด์) จำกัด เล่าถึง โครงการอิออนศรีราชา Project information (Landing space, Project investment, Business vision) มูลค่าโครงการ ที่ตั้ง รูปแบบ และกลุ่มเป้าหมายเปิดโอกาสให้สื่อมวลชน ซักถาม12.00 ถ่ายภาพข่าวประชาสัมพันธ์เชิญร่วมรับประทาน อาหารกลางวัน (Obento)