เอมิเรสต์ ชวนคุณออกเดินทางต้อนรับปี 2559

08 Jan 2016
· อัตราค่าโดยสารใหม่ พิเศษสำหรับท่องเที่ยวตลอดปี

พร้อมแล้วหรือยังกลับการผจญภัยครั้งใหม่สำหรับปีใหม่นี้ สายการบินเอมิเรตส์ประกาศอัตราค่าโดยสารราคาพิเศษเพื่อเชิญชวนนักเดินทางให้ออกไปสัมผัสประสบกาณ์ในสถานที่ใหม่ๆหรือเมืองที่ท่านโปรดปรานอีกครั้ง

"เครือข่ายของเอมิเรตส์เปิดโอกาสให้นักเดินทางจากประเทศไทยได้ออกไปท่องเที่ยวสัมผัสประสบกาณ์ใหม่ๆจากทั่วทุกมุมโลก ปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวชาวไทยจำนวนมากเลือกที่จะออกไปท่องเที่ยวเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมใหม่ๆและเดินทางไปยังสถานที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน อัตราค่าโดยสารราคาพิเศษนี้จะช่วยให้นักเดินทางสามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆได้ง่ายขึ้น และด้วยจุดหมายปลายทางทั่วโลกที่เอมิเรตส์เปิดให้บริการอยู่ตอนนี้จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ" นายจาเบรอร์ อัล อะซีบี้ ผู้จัดการประจำเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน สายการบินเอมิเรตส์ กล่าว

สำหรับจุดหมายปลายทางในเอเชีย อัตราค่าโดยสารในที่นั่งชั้นประหยัดเริ่มต้นที่ 4,365 บาทและ 11,640 ในที่นั่งชั้นธุรกิจ หากท่านกำลังตัดสินใจจะไปเที่ยวดูไบหรือจุดหมายปลายทางอื่นๆในตะวันออกกลาง ราคาตั๋วเครื่องบินเริ่มต้นที่ 5,820 บาทในที่นั่งชั้นประหยัดและ 19,400 บาทในที่นั่งชั้นธุรกิจ

ยุโรปยังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมเดินทางไปราคาเริ่มต้นที่ 9,700 บาทสำหรับที่นั่งชั้นประหยัดและ 53,545 บาทสำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจ และสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย ราคาตั๋วเครื่องบินไปยังทวีปแอฟริกาเริ่มต้นที่ 12,610 บาทสำหรับที่นั่งชั้นประหยัดและ 57,230 บาทสำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจ และอัตราค่าโดยสารไปยังออสตราเลเซียเริ่มต้นที่ 8,540 สำหรับที่นั่งชั้นประหยัดและ 60,140 บาทสำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจ

สำหรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางไปยังทวีปอเมริกาสามารถเดินทางไปยังประเทศในทวีปอเมริกาเหนือได้ด้วยอัตราเริ่มต้นที่ 10,670 บาทสำหรับที่นั่งชั้นประหยัดและ 87,300 บาทสำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจ ในขณะที่อัตราค่าโดยสารไปยังทวีปอเมริกาใต้และอเมริกากลางราคาเริ่มต้นที่ 41,710 สำหรับที่นั่งชั้นประหยัดและ 145,500 บาทสำหรับที่นั่งชั้นธุรกิจ

จุดหมายปลายทาง หรือ ทวีป

อัตราค่าโดยสารเริ่มต้น ในที่นั่งชั้นประหยัด

อัตราค่าโดยสารเริ่มต้น ในที่นั่งชั้นธุรกิจ

เอเชีย

ออสตราเลเซีย

8,540 บาท

60,140 บาท

หมายเหตุ: อัตราค่าโดยสารในตารางสำหรับจองออนไลน์ในเว็บไซต์ของสายการบินเอมิเรตส์

สามารถซื้อบัตรโดยสารได้แล้วตั้งแต่วันนี้และสามารถเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคมไปจนถึง 30 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 นี้ โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของเอมิเรตส์ www.emirates.com

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?