จีเอฟเค จัดงาน “GfKแถลงผลวิจัยล่าสุด: ทิศทางและการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมผู้บริโภคไทยและเอเชีย พ.ศ.2558”

30 Jun 2015
จีเอฟเค ประเทศไทย (GfK Thailand) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมทำข่าว "GfKแถลงผลวิจัยล่าสุด: ทิศทางและการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมผู้บริโภคไทยและเอเชีย พ.ศ.2558" โดยจะนำผลการศึกษาวิจัยเกี่ยวกับพฤติกรรมผู้บริโภคในภูมิภาคอาเซียน ครั้งล่าสุดมาเผยแพร่ เพื่อประโยชน์แก่ภาคธุรกิจและหน่วยงาน ที่เกี่ยวข้อง จะได้นำข้อมูลไปปรับใช้พัฒนาภาคธุรกิจ และการตลาดสำหรับประเทศไทยต่อไป โดยมีกำหนดจัด งานแถลงข่าวในวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2558 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องเพรซิเดนท์ 1 โรงแรมอินเตอร์- คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ โดยมี คุณดารณี เจริญรัชต์ภาคย์ประธานคณะกรรมการที่ปรึกษา จีเอฟเค ประเทศไทยเป็นผู้แถลง

จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมทำข่าว ในและเวลาดังกล่าว ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์ จากท่านในการร่วมทำข่าวและเผยแพร่ข่าว เพื่อประโยชน์แก่การพัฒนาภาคธุรกิจการตลาดของประเทศ ด้วยดีเช่นเคยและขอขอบพระคุณ ล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้

ขอความกรุณาแจ้งการเข้าร่วมฟังแถลงข่าวและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณพิมพ์ลดา วรชาติทวีชัย โทรศัพท์ 09 5009 1459

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?