โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เชิญลิ้มลองค็อกเทลไปกับ โปรโมชั่น ‘Delicious Sours’ ที่ โมเสก พูล บาร์

19 May 2015
โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ เชิญชวนลูกค้าทุกท่านมาลิ้มลองรสชาติค็อกเทลสูตรใหม่ตลอดทั้งเดือนมิถุนายนกับโปรโมชั่น ‘Delicious Sours’ ณ โมเสก พูล บาร์

ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสุดชิลริมสระว่ายน้ำ ที่ โมเสก บาร์ พร้อมกับชิมหลากหลายเมนูค็อกเทล ตัวใหม่ อาทืเช่น New York Sour เครื่องดื่มนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในนิวยอร์คนับร้อยปี ซึ่งเครื่องดื่มนี้เป็นส่วนผสมของ Bourbon Whiskey และ ไวน์แดง หากท่านต้องการคลายความเหนื่อยล้าของวันเราขอแนะนำ ‘The Orange Gin Sour’ ค็อกเทลตัวนี้ประกอบไปด้วย London dry gin, orange liqueur และ Marmalade ซึ่งราคาต่อแก้วอยู่ที่ 320++ บาท.โมเสก พูล บาร์ สามารถตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการหาที่แฮงค์เอาท์สุดชิคได้เป็นอย่างดี ซึ่งเรามีบริการอาหารว่างและสลัด พร้อมทั้งดนตรีสด จาก DJ ในยามค่ำคืนอีกด้วย.

โมเสก พูล บาร์ ตั้งอยู่บริเวณชั้น 7 โรงแรมดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ ซอยสุขุมวิท 26 เปิดบริการตั้งแต่เวลา 07.00 น ถึง 01.00 น. สำรองโต๊ะได้ที่โทรศัพท์ 02 649 6666 หรืออีเมล [email protected]