สถาบัน IMC จัด“เจาะลึกเทรนด์ไอทีที่มาแรงที่สุดในปี 2558: Big Data เทคโนโลยีเพื่อความได้เปรียบเชิงธุรกิจ” (2015 IT Trends: Big Data)

14 Jan 2015
สถาบัน IMC ในฐานะผู้นำด้านการวิจัยและสำรวจตลาดด้านเทคโนโลยีสารสนเทศภายในประเทศไทยตลอดจนจัดทำหลักสูตรเพื่อพัฒนาบุคลากรด้านไอที ขอเปิดศักราชใหม่ด้วยการนำเสนอเทรนด์ไอทีที่มาแรงที่สุดในปี2558 และเจาะลึกเทคโนโลยี Big Data ซึ่งเป็นกระแสตื่นตัวไปทั่วโลกขณะนี้ และเป็นที่ยอมรับว่าภาคธุรกิจรายใหญ่ต่างใช้ Big Data เพื่อวิเคราะห์ลูกค้า สามารถสร้างช่องทางการขาย นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ตลอดจนรักษาฐานลูกค้าให้เหนียวแน่น

โอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว “เจาะลึกเทรนด์ไอทีที่มาแรงที่สุดในปี2558: Big Data เทคโนโลยีเพื่อความได้เปรียบเชิงธุรกิจ” พร้อมเปิดเผยโครงการและความร่วมมือกับบริษัทCosmos จากประเทศอังกฤษ ในการผลักดันให้ผู้ประกอบการไทยเข้าใจและใช้ประโยชน์จาก Big Data ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

โดยมี ดร. ธนชาติ นุ่มนนท์ ผู้อำนวยการสถาบัน IMC แถลงข่าว ในวันอังคารที่ 20 มกราคม 2558เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องศาลาแดง โรงแรม The Mode Sathorn (อาคารสีม่วง ติดทางลง BTS สุรศักดิ์)โดยมีประเด็นที่น่าสนใจ อาทิ- Big Data - One of the Hot IT Trends เจาะลึกเทรนด์ไอทีที่มาแรงที่สุดในปี 2558 สถานการณ์การใช้เทคโนโลยี Big Data ทั้งประเทศใน AEC และจากทั่วโลก- Pump up Big Data Skilled Resources in Thailand เปิดตัวโครงการ Big Data Certification โดย สถาบัน IMC- Quick Start Thai enterprises to full stream Big Data using เผยความร่วมมือกับ Cosmos นำXentio จากประเทศบัลแกเรีย มาบุกตลาด Asia และตัวอย่างเคสที่ประสบความสำเร็จในกลุ่มอุตสาหกรรมโทรคมนาคม การเงิน และค้าปลีก