09 Jan 2015
ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับดุสิตฟูดู โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท คู่ค้าทางธุรกิจในประเทศจีน จับมือบริหารโรงแรมระดับพรีเมี่ยม แบรนด์ดุสิตเดวาราณา ที่เมืองกวางโจวประเทศจีน ซึ่งเพิ่งเปิดบริการไปเมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2557 ที่ผ่านมา

โรงแรมดุสิตเดวาราณา ฮอตสปริงแอนด์สปา ฉงฮั่ว กวางโจว นับเป็นแบรนด์ดุสิตเดวาราณาแห่งแรกในประเทศจีน และเป็นโรงแรมแห่งที่ 2 ภายใต้การบริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ในประเทศจีน ประกอบด้วยห้องพักและวิลล่าสุดหรูรวม 133 ยูนิต พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือระดับไว้บริการเพิ่มความผ่อนคลาย อาทิ บ่อน้ำพุร้อนทั้งกลางแจ้งและในร่ม สระสำหรับสปาเท้า ห้องหินร้อนบำบัด เทวารัณย์สปา สระว่ายน้ำในร่ม สนามเทนนิส และห้องอาหารจีนที่มีจุดเด่นในด้านอาหารพื้นเมืองของฉงฮั่ว นอกจากนี้ยังมีห้องจัดเลี้ยงและห้องประชุมที่ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราทันสมัยอีกด้วย โรงแรมตั้งอยู่บนทำเลที่มีการคมนาคมที่แสนสะดวก อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกวางโจวไป๋หยุนเพียง 40 นาที และห่างจากย่านใจกลางธุรกิจประมาณ 60 นาทีโดยรถยนต์

นายเฮอร์แมน ฟู ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม กล่าวว่า “ย่านฉงฮั่วเมืองกวางโจว เป็นที่รู้จักในนามเมืองแห่งดอกไม้ เหมาะอย่างยิ่งกับการเปิดโรงแรมดุสิตเดวาราณา ฮอตสปริงแอนด์สปา ด้วยแบรนด์ระดับพรีเมี่ยมอย่างดุสิตเดวาราณาพร้อมการบริการในแบบไทยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เรามั่นใจว่าโรงแรมนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่มาเยือนอย่างแน่นอน”

เพื่อฉลองการเปิดโรงแรม ดุสิตเดวาราณา ฮอตสปริงแอนด์สปา นำเสนอแพ็คเกจ “เอสแคปแอนด์อันไวด์” ในราคาเริ่มต้นเพียง 10,000 บาทต่อคืน ประกอบด้วย ห้องพักสุดหรูสำหรับ 2 ท่าน นวดผ่อนคลายหัวและบ่า บัตรกำนัลอาหารมูลค่า 1,000 บาท พร้อมอื่นๆ อีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ www.dusit.com/dusitdevarana/conghua/offers-en.html

ดุสิต เปิดโรงแรมระดับพรีเมี่ยมในกวางโจว ประเทศจีน ดุสิต เปิดโรงแรมระดับพรีเมี่ยมในกวางโจว ประเทศจีน ดุสิต เปิดโรงแรมระดับพรีเมี่ยมในกวางโจว ประเทศจีน