08 Apr 2015
คาสตรอล เพาเวอร์วัน ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการทีม พาต้า ฮอนด้า ลงบิดศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์

"คาสตรอล เพาเวอร์ วัน" สุดยอดน้ำมันหล่อลื่น เร่งเต็มสปีดเหนือใคร สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทยอีกครั้ง ร่วมเป็นผู้สนับสนุนทีม "พาต้า ฮอนด้า" ที่นำโดย 2 นักแข่งดีกรีแชมป์โลก "ซิลแวง กวินโตลี่" และ "ไมเคิล ฟาน เดอร์ มาร์ค" ลงสู้ศึก ในการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รายการ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 สนามที่ 2 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา

การแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก รายการ เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 ที่ประเทศไทย เป็นสนามที่ 2 ต่อจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งถือเป็นการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบ ระดับเวิลด์ ซีรีส์ ครั้งแรกที่จัดขึ้นในประเทศไทย ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ซึ่งคาสตรอล เพาเวอร์วัน ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของทีม พาต้า ฮอนด้า ที่ได้แชมป์โลกฝีมือดีเข้าร่วมสังกัดถึง 2 คน ได้แก่ "ซิลแวง กวินโตลี่" แชมป์โลก World Superbike 2014 และ "ไมเคิล ฟาน เดอ มาร์ค" แชมป์โลก World Supersport 2014 ซึ่งทั้ง 2 นักแข่งถือได้ว่าเป็นแรงสำคัญในการเพิ่มศักยภาพของทีมพาต้า ฮอนด้า ในการลุ้นแชมป์โลกปีนี้ โดยสนามที่ 3 จะมีการแข่งขันที่มอเตอร์แลนด์ เอรากอน (Motorland Aragon)ประเทศสเปน ในเดือนเมษายนนี้ ซึ่งคาสตรอลยังคงสนับสนุน 2 นักแข่งในสนามต่อ ๆ ไป และส่งกำลังใจในการโชว์ฝีมือทำผลงานให้ดีที่สุด

ทั้งนี้ ซิลแวง กวินโตลี่ พูดถึงแรงผลักดันที่ทำให้ก้าวมาถึงจุดนี้ว่า “สำหรับผม ความอดทนและไม่ลดละคือสิ่งสำคัญ เพราะในการแข่งขัน บางทีมีล้ม บาดเจ็บ หรือผลที่ได้ไม่เป็นที่น่าพอใจ แต่เราต้องไม่ย่อท้อ และต้องสู้ต่อไป”

ด้าน ไมเคิล ฟาน เดอ มาร์ค กล่าวว่า “ผมเป็นคนที่กระหายในชัยชนะ เพราะชัยชนะในการแข่งขันเป็นตัวกระตุ้นและแรงผลักดันทำให้ผมอยากจะทำผลงานให้ดีที่สุด และอยากจะชนะให้ได้ทุกครั้งที่ลงแข่ง”

นอกจากนี้ คาสตรอล ยังได้เชิญลูกค้าคาสตรอล ไบค์พอยท์ เยี่ยมชมการาจของทีมพาต้า ฮอนด้า พร้อมพบปะพูดคุยกับทีมช่างเทคนิคและนักแข่งระดับโลกทั้ง 2 คน อย่างใกล้ชิด

คาสตรอล เพาเวอร์วัน ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการทีม พาต้า ฮอนด้า ลงบิดศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 คาสตรอล เพาเวอร์วัน ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการทีม พาต้า ฮอนด้า ลงบิดศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015 คาสตรอล เพาเวอร์วัน ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการทีม พาต้า ฮอนด้า ลงบิดศึก เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2015