ภาพข่าว: 100พลัส ชวนคนรุ่นใหม่ไปต่อกับประสบการณ์ 13 ปีของบอดี้สแลม กับ “100พลัส พรีเซนต์ คอนเสิร์ตบอดี้สแลมสิบสาม” พร้อมส่งโปรโมชั่นโดนใจ 100พลัส 10 ฝา ซื้อบัตรรับส่วนลด 20%

27 Apr 2015
100พลัส เครื่องดื่มอัดลมซ่ารูปแบบใหม่ เดินเกมรุกมิวสิคมาร์เก็ตติ้งครั้งยิ่งใหญ่ ชวนคนรุ่นใหม่ตะโกนสุดเสียง โดดสุดขา ชูสุดแขน เพราะชีวิตยังต้องไปต่อกับ “100พลัส พรีเซนต์ คอนเสิร์ตบอดี้สแลมสิบสาม” การคัมแบ็คอีกครั้งคอนเสิร์ตใหญ่ของบอดี้สแลม วงร็อคแถวหน้าของเมืองไทย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 31 พฤษภาคม 2558 ที่ริมทะเลสาบเมืองทองธานี

100พลัส ยกระดับความมันส์ของคอนเสิร์ตขึ้นไปอีกขั้น พร้อมให้ทุกคนไปต่อกับประสบการณ์ 13 ปีของบอดี้สแลม ด้วยโปรโมชั่นโดนใจ เพียงดื่ม 100พลัส แล้วเก็บฝาให้ครบ 10 ฝา รับส่วนลดในการซื้อบัตรคอนเสิร์ตทันที 20% ต่อบัตร 1 ใบ ใช้ได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และจีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เท่านั้น

โดยเปิดขายบัตรวันแรก 30 เมษายน 2558 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมได้ที่ https://www.facebook.com/100plusthailand

“ดื่ม 100 พลัสแล้วไปตะโกนสุดเสียง โดดสุดขา

เพราะชีวิตต้องไปต่อ ที่คอนเสิร์ตบอดี้สแลมสิบสาม

(บุคคลในภาพ) นางสาวสุภรณ์ เด่นไพศาล ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด พร้อมด้วยนายยุทธนา บุญอ้อม ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานโชว์บิซ บริษัท จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และวงบอดี้สแลม