ภาพข่าว: ธนาคารกรุงเทพ ออกโปรโมชั่นบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ชิพอัจฉริยะ สมัครวันนี้ ฟรี! ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและ SMS Alert

02 Oct 2014
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญพิเศษสำหรับผู้สมัครบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท ชิพอัจฉริยะ ใบแรกจากธนาคารกรุงเทพ ที่สามารถตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยของเงินในบัญชี และความมั่นใจในการทำธุรกรรมทางการเงิน เพียงสมัครใช้บัตรตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 พฤศจิกายน 2557 สามารถรับสิทธิประโยชน์ ฟรี!ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท และได้รับบริการ SMS แจ้งความเคลื่อนไหวของบัญชี (SMS Account Alert) ระยะเวลา 2 เดือน นับเป็นบัตรที่กำลังได้รับความสนใจจากลูกค้าด้วยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกด้านความปลอดภัย ในการนำเทคโนโลยีชิพอัจฉริยะ EMV มาตรฐานสากลมาติดลงบนบัตร ทำให้ยากต่อการปลอมแปลง และปลอดภัยจากการคัดลอกบัตร เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้บริการเบิกถอนเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพกว่า 8,500 เครื่องทั่วประเทศที่ได้ติดตั้งเครื่องอ่านชิพอัจฉริยะรองรับการอ่านข้อมูลชิพที่ติดอยู่บนตัวบัตร ได้ด้วยความมั่นใจ สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงเทพ โทร.1333 เว็บไซต์ www.bangkokbank.com