Agoda.com เปิดตัวดีลโรงแรมรับเบอร์ลินแฟชั่นวีค

13 Jun 2014
Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำของเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) เสนอดีลโรงแรมเก๋ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ฉลองรับเบอร์ลินแฟชั่นวีค อีกหนึ่งอีเวนต์แห่งสไตล์ที่เป็นที่จับตารอคอยที่สุดของโลกแฟชั่น

เบอร์ลินแฟชั่นวีคจัดขึ้นครั้งแรกเมื่อ พ.ศ. 2550 และเติบโตขยายตัวขึ้นอย่างรวดเร็วทั้งในแง่ขนาดของงานและอิทธิพลต่อโลกแฟชั่น ซึ่งส่วนหนึ่งต้องขอบคุณบรรดานักสร้างสรรค์รุ่นใหม่ที่มาเข้าร่วมแสดงผลงาน ความนิยมของเบอร์ลินแฟชั่นวีคไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดใจแต่อย่างใด เพราะชื่อเสียงของเบอร์ลินในฐานะนครสุดฮิปและเท่ทันสมัยที่สุดเมืองหนึ่งของโลกนั้นเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว ไม่ว่าจะดนตรี อาหาร หรืองานออกแบบ วัฒนธรรมแห่งการทดลองของเบอร์ลินนั้นเหมาะเจาะสมบูรณ์แบบสำหรับการสรรค์สร้างก้าวใหญ่ก้าวต่อไปของวงการแฟชั่น

ปีนี้เบอร์ลินแฟชั่นวีคมีกำหนดจัดขึ้นช่วงวันที่ 8-13 กรกฎาคม ด้วยการจัดแสดงนานางานออกแบบที่น่าตื่นเต้นและเทรนด์แฟชั่นล้ำสมัย การแสดงผลงานและนิทรรศการจะจัดขึ้นที่สถานที่ขึ้นชื่อที่สุดบางแห่งของกรุงเบอร์ลิน อาทิ ลานสเก็ตยักษ์ Erika Hess Ice Rink หอนิทรรศการ Palazzo Italia และอาคารประวัติศาสตร์ Alto Munze

มาตรฐานการแสดงผลงานออกแบบและนิทรรศการสำหรับปีนี้ยังคงอยู่ในระดับโลก ถึงแม้ว่าบางส่วนจะเปิดให้เข้าชมเฉพาะคนในอุตสาหกรรมเท่านั้น แต่ยังคงมีอีกหลายงานที่ต้อนรับบุคคลทั่วไปด้วยเช่นกัน เช่น ช่วง Showroom Days สำหรับครั้งนี้ อย่าพลาดชมการนำเสนอผลงานจากบรรดานักออกแบบชั้นนำ อาทิ ABURY กับกระเป๋าหนังคอลเลคชั่นใหม่ หรือคอลเลคชั่นชุดนอนที่ไม่เหมือนใครจาก Ille von Rott ตลอดจนงานดีไซน์โดยนักออกแบบเสื้อผ้าบุรุษจากเบอร์ลินอย่าง Tom Herz และการเปิดตัวแบรนด์ของ Thoas Lindner ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากการผสมผสานอันเป็นเอกลักษณ์ระหว่างแฟชั่น ประติมากรรม และบทกวี

นอกจากนี้ เบอร์ลินแฟชั่นวีคปีนี้ยังเน้นเทรนด์แฟชั่นเพื่อสิ่งแวดล้อมและการออกแบบที่ยั่งยืน ซึ่งเป็นแง่มุมที่กำลังได้รับความนิยมในอุตสาหกรรมแฟชั่นของเบอร์ลิน ดังที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเบอร์ลินแฟชั่นวีคเสนอไว้ว่า “ไม่ใช่แค่เพียงบริษัท แพลตฟอร์ม เครือข่ายและสมาคมต่างๆ มากมายในเบอร์ลินเท่านั้นที่มุ่งสร้างผลงานที่เน้นความยิ่งยืน ผู้บริโภคจำนวนมากขึ้นก็เริ่มหันมานิยมผลิตภัณฑ์ที่ผลิตอย่างมีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมกันแล้ว”

การเข้าชมงานนี้ยังถือเป็นโอกาสทีดีในการท่องเที่ยวเมืองที่เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวและน่าตื่นตาตื่นใจเมืองหนึ่งในยุโรป ตัวกรุงเบอร์ลินเองก็มีอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรมสวยสง่า และความเป็นมาในฐานะหนึ่งในเมืองหลวงสำคัญเชิงยุทธศาสตร์แห่งศตวรรษที่ 20 ทั้งหมดนี้ล้วนมอบความมีชีวิตชีวาและเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ยากจะลืมเลือนให้แก่กรุงเบอร์ลิน

ลองเลือกชมข้อเสนอโรงแรมพิเศษจาก Agoda.com ได้ที่ www.agoda.com/th-th/info/berlin-fashion-week.html แล้วเตรียมพร้อมไปสัมผัสสุดยอดประสบการณ์แห่งแฟชั่นยุโรปในอีกหนึ่งเมืองเอกของเยอรมนีแห่งนี้

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม http://www.fashion-week-berlin.com/