29 Apr 2014
แซท เพย์ ทีวี (Z PAY TV) บริการเติมช่องของคนฉลาดเลือก และเครื่องดื่มเมาเทนดิว กล้าท้าลอง ผุดกิจกรรมสุดระทึกท้า “นาว” เมธาวี พิเชฐชัยยุทธ์ พิธีกรสุดกวนจากรายการ โอไอซี (OIC) พร้อม 4 ผู้โชคดีจากการร่วมสนุกในกิจกรรม แซทคลับ ฮาวาย ชาร์ค เอ็นเคาน์เตอร์ (Z CLUB HAWAII SHARK ENCOUNTERS) บินลัดฟ้าสู่เกาะโออาฮู (Oahu) มลรัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อดำดิ่งกลางมหาสมุทรแปซิฟิกเผชิญหน้าฝูงฉลาม พร้อมกิจกรรมแอดเวนเจอร์อีกเพียบ

นาว เผยความรู้สึกท่ามกลางเรือที่รายล้อมไปด้วยฝูงฉลามว่า “งานนี้เรียกว่าวัดความกล้า กันแบบจริงจังเลยนะครับ เพราะกิจกรรม ชาร์ค เคจ ทัวร์ (Shark Cage Tour) หรือการลงไปชมฝูงฉลามในกรงเหล็กแบบนี้ ก็ไม่ใช่ทุกคนจะสามารถทำได้ นอกจากร่างกายจะต้องแข็งแรงแล้ว ใจต้องกล้าด้วยครับ เพราะระหว่างเรากับฝูงฉลามที่แต่ละตัวก็มีความยาวไม่ต่ำกว่า 1 เมตรนี่ก็มีเพียงซี่กรงเหล็กกั้น เรียกว่าเห็นทุกรายละเอียด ตั้งแต่ครีบยันฟันเหมือนที่เราได้ดูในสารคดีเลยครับ” นาว กล่าว

กิจกรรม Z CLUB HAWAII SHARK ENCOUNTERS ถือว่าเป็นกิจกรรม เริ่ม Z PAY TV จัดขึ้นเพื่อต้อนรับช่องเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิค เอชดี (์National Geographic Channel HD) ที่เริ่มออกอากาศเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา คุณเดียว วรตั้งตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ สายงาน กลยุทธ แพล็ทฟอร์ม แอนด์ สปอนเซอร์ชิบส์ บริษัท จีเอ็มเอ็ม แซท อธิบายว่า “เราใช้คอนเซ็ป จากคอนเท้นท์ระดับโลกสู่ประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตครับ ก็คือถ้าคุณเคยเห็นบรรยากาศแบบไหนในช่องรายการของเรา ทาง Z PAY TV จะพาคุณไปสัมผัสด้วยตัวของคุณเอง เลย เหมือนกับที่คุณเคยเห็นฉลามใน เนชันแนล จีโอกราฟฟิค แชนแนล เอชดี (National Geographic Channel HD) วันนี้เราก็พาคุณมาดูฉลามด้วยตัวเอง และเป็นแบบพิเศษสุดๆ ที่เรียกว่าเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตเลยก็ว่าได้”

นอกจากความสนุกในกรงฉลามแล้ว นาว เมธาวี ก็ยังนำผู้โชคดีไปขับ ATV ตะลุยโลกดึกดำบรรพ์กันที่ คลัวเลา เร้นจ์ (KouLua Range) อีกด้วย เนื่องจากสภาพภูเขาแปลกตาด้วยการกัดกล่อนของสายลมนับล้านปี ประกอบกับบรรยากาศแบบครึ้มฟ้า ครึ้มฝนตลอดปี ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นโลเคชั่นสุดฮิต ที่ภาพยนตร์ดังระดับโลกใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำ และหนึ่งในนั้นก็คือเรื่องจูราสสิค พาร์ค รวมทั้ง เรื่องจูราสสิค เวิร์ด ที่เริ่มเปิดกล้องถ่ายทำแล้วในขณะนี้)

ปิดท้ายกิจกรรมกันด้วย การรับประทานอาหารสุดหรูบนเรือสตาร์ ออฟ ฮอนโนลูลู (Star of Honolulu) พร้อมรับชมการเต้นของฮาวายเอี้ยนกันแบบใกล้ชิด พร้อมสัมผัสบรรยากาศสายรุ้งทาบทอผ่านมหาสมุทรแปซิฟิกของเมืองพักผ่อนตากทะเลระดับเวิร์ลคลาสที่ประเทศสหรัฐอเมริกาแห่งนี้

สำหรับกิจกรรม Z CLUB การเดินทางในครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่ Z PAY TV จัดขึ้นเพื่อคืนกำไรให้กับสมาชิกได้เปิดประสบการณ์พิเศษในรูปแบบที่คาดไม่ถึง ติดตามกิจกรรม และความสนุกที่เหมือนหลุดเข้าไปในรายการระดับโลกได้ที่ Z PAY TV บริการเติมช่องของคนฉลาดเลือก และสามารถดูช่อง “เนชันแนล จีโอกราฟฟิค แชนแนล เอชดี (National Geographic Channel HD)” บนกล่อง GMM Z ช่อง 430 หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1629

Z PAY TV ตามรอยสารคดีดัง National Geographic Channel HD ท้า “นาว โอไอซี” ลุยฝูงฉลามที่ฮาวาย Z PAY TV ตามรอยสารคดีดัง National Geographic Channel HD ท้า “นาว โอไอซี” ลุยฝูงฉลามที่ฮาวาย
ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?