มูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน (มูลนิธิ 3R) ร่วมกับ อมตะ คอร์ปอเรชัน แถลงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การสนับสนุนแนวทางการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน โดยใช้หลัก 3R (Reduce Reuse Recycle) ภายใต้หลักเศรษฐกิจพอเพียง

16 Jul 2014
มูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน (มูลนิธิ 3R) ร่วมกับ บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การสนับสนุนแนวทางการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน โดยใช้หลัก 3R (Reduce Reuse Recycle) ภายใต้หลักเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อให้เกิดประโยชน์กับทุกฝ่าย อีกทั้งร่วมแสวงหาความร่วมมือกับทั้งภายในและต่างประเทศ ในการพัฒนา และก่อให้เกิดระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม พร้อมร่วมรับฟังแนวทางการผลักดันให้ภาคอุตสาหกรรมไทยร่วมจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน นำร่องโดยกลุ่มบริษัทในเครืออมตะ

ร่วมนำเสนอข้อมูลโดย

พร้อมด้วยนายวิกรม กรมดิษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

ในวันศุกร์ที่ 18 กรกฎาคม 2557 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ณ อาคารกรมดิษฐ์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่

กำหนดการ

10.30 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าว

11.00 น. เริ่มงานแถลงข่าว พิธีกรนำเข้าสู่งานแถลงข่าวและพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการสนับสนุนแนวทางการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน โดยใช้หลัก 3R (Reduce Reuse Recycle) ภายใต้หลักเศรษฐกิจพอเพียง พร้อมกล่าวแนะนำผู้บริหารจาก 2 องค์กร

• ดร. วิฑูรย์ สิมะโชคดี ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม และประธานมูลนิธิการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืน (มูลนิธิ 3R) กล่าวถึงบทบาทหน้าที่ของมูลนิธิ 3 อาร์ ต่อการพัฒนาระบบการจัดการทรัพยากรอย่างยั่งยืนในภาคอุตสาหกรรม
  • นายวิกรม กรมดิษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อมตะ คอร์ปอเรชัน จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง บทบาทและหน้าที่ของภาคอุตสาหกรรมต่อความรับผิดชอบและการจัดการด้านทรัพยากร ณ ปัจจุบัน

11.30 น. ผู้บริหารจาก 2 องค์กรร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือพร้อมถ่ายภาพ

11.45 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม

12.30 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว ขอเชิญสื่อมวลชนรับประทานอาหารกลางวัน