ชินเอเชีย เปิดตัว “วิสการ์” บาร์ ครั้งแรกของเอเชีย วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2556 ณ วิสการ์, อาคาร จุสโต เรสตัวรองต์ ซอยสุขุมวิท 23

08 May 2013

กรุงเทพฯ--8 พ.ค.--Vivaldi PR

ชินเอเชีย แคปิตัล พาร์ทเนอร์ส ลิมิเต็ด บริษัทผู้ลงทุนด้านธุรกิจไลฟ์สไตล์ชั้นนำและผู้บริหาร คลับเพอร์โดโม คลับเอ็กซคลูซีฟชื่อดังในกรุงเทพฯ เปิดตัว “วิสการ์บาร์สำหรับผู้รักวิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมียร์แห่งแรกของเอเชีย ในวันศุกร์ที่ 23 พฤษภาคม 2556 เวลา 19.00 น. ณ วิสการ์ อาคารห้องอาหาร จุสโต เรสตัวรองต์ ซอยสุขุมวิท 23 โดยการเปิดตัวแบรนด์ “วิสการ์” ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การรุกขยายธุรกิจไลฟ์สไตล์ระดับสูงในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของชินเอเชีย

ทั้งนี้ วิสการ์ ได้จัดงานแถลงข่าวในวันเดียวกัน เวลา 17.30 น. โดยเจสัน เนลสัน รองประธานกรรมการบริหาร ชินเอเชีย แคปิตัล พาร์ทเนอร์ส ลิมิเต็ด พร้อมเผยข้อมูลเพราะเหตุใดชินเอเชียจึงเลือกประเทศไทยเป็นสาขาแรกในเอเชียของวิสการ์ “บาร์สำหรับผู้รักวิสกี้และซิการ์ระดับพรีเมียร์” ที่ครบครันด้วยคอลเลกชั่นวิสกี้รสเลิศแบบ Single cask พร้อมซิการ์คุณภาพเยี่ยมจากผู้ผลิตชั้นนำ ท่ามกลางบรรยากาศผ่อนคลายสไตล์โมเดิร์น

-กผ-