นัมเบอร์วันโบรกเกอร์คืนกำไรให้สังคม

26 Mar 2012

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--หนังสืออาคารวันนี้

นัมเบอร์วันโบรกเกอร์ ร่วมใจคืนกำไรให้สังคม นายศิลป์ศรุต ครุตพงศาเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บ.นัมเบอร์วันโบรกเกอร์ จำกัด กล่าวว่า เนื่องจากนัมเบอร์วันโบรกเกอร์ ดำเนินการในรูปแบบบริษัทจำกัด จึงต้องดำเนินงานเพื่อให้ผลประกอบการมีกำไรสุทธิ แต่เมื่อ บ.นัมเบอร์วันโบรกเกอร์ มีรายได้จากการดำเนินธุรกิจ บริษัทก็ตระหนักเสมอว่าต้องคืนกำไรสู่สังคม ซึ่งในไตรมาสนี้ บรัทได้ร่วมบริจาคกับทาง สำนักงานตำรวจ เพื่อเป็นทุนจัดหาซื้อเสื้อเกราะ หมวกกันน็อค เสื้อสะท้อนแสง และอุปกรณ์กู้ชีพประชาชนที่ประสบภัยเป็นต้น ศูนย์รวมบ้านมือสอง บริการรับฝากขายบ้านมือสองมุ่งเน้นงาน ขายเร็ว โดยเจาะกลุ่มลูกค้าโดยตรงได้ราคา ที่พอใจทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย อัธยาศัยดี ให้ความเป็นกันเองดุจญาติสนิทมิตรสหาย มีคุณธรรม ซื่อสัตย์ต่อตัวเองและลูกค้าเป็นหลัก โดยยึดสโลแกนที่ว่า “ขายเร็ว ได้ราคา อัธยาศัยดี มีคุณธรรม”

นายศิลป์ศรุต ครุตพงศาเศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บ.นัมเบอร์วันโบรกเกอร์ กล่าวว่า ในปัจจุบันมีการแข่งขันในการทำการตลาดสูงมาก เราจึงมุ่งเน้นในการทำการตลาดแบบเชิงรุก ให้ทันต่อสถานการณ์ปัจจุบัน โดยเน้นสื่อการตลาดแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าให้มากขึ้น ปัจจุบันสื่อออนไลน์มีบทบาทสำคัญต่อการขายบ้านมากขึ้น เราจึงพัฒนางานขายให้ทันต่อโลกออนไลน์ โดยทางเพิ่มช่องทางเจาะกลุ่มตลาดเป้าหมาย โดยใช้สื่อ Social Media ,Direct Mail,Twitter เพื่อเจาะฐานตลาดบนโลกออนไลน์มากขึ้น นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญในการลงสื่ออื่นๆอาทิเช่น ป้ายโฆษณา สื่อสิ่งพิมพ์ภาพสี เพื่อเพิ่มช่องทางให้กับผู้บริโภคมากขึ้นอีกด้วย หรือที่เรียกว่า “การขายแบบครบวงจร”

นายศิลป์ศรุต ยังกล่าวอีกว่า เรายังคงให้ความสำคัญในเรื่องการพัฒนาองค์กร โดยมุ่งเน้นการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรให้เป็นมืออาชีพ และพร้อมที่จะให้คำปรึกษาเรื่องบ้านมือสองกับลูกค้าโดยตรง รวมถึงบริการจัดหาสินเชื่อให้กับลูกค้าฟรีทุกธนาคาร และบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้องการขายบ้าน มือสอง ต่อไป

สนใจฝากขายทรัพย์สิน หรือสนใจร่วมงานกับเรา ติดต่อได้ที่ บ.นัมเบอร์วันโบรกเกอร์ จำกัด

โทร.02-591-7860-2 , 083-020-4212 www.numberone.co.th

-นท-