เชน คัม แบ็ก อะ ทอล์ก เทน

11 Jul 2012

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--คลิก ไลค์

จัดงานแต่ละครั้ง ต้องยิ่งใหญ่เสมอ !!! ล่าสุด พี่เป็ด เชิญยิ้ม-ธัญญา โพธิ์วิจิตร กรรมการผู้จัดการบริษัท โคเมดี้ ไลน์ ผู้ผลิตรายการตลก ก่อนบ่ายคลายเครียด เตรียมคลอดโปรเจคใหญ่แห่งปี เชน คัม แบ็ก อะ ทอล์ก เทน”(Shane Come Back A talk 10) โดยดึง อ.เชน-จตุพล ชมภูนิช หวนกลับขึ้นเวทีทอล์กโชว์ปะทะคารมกับ 2 กรรมการคนดังแห่งรายการ ตีสิบ ครูอ้วน-มณีนุช เสมรสุต และ พี่โน้ต เชิญยิ้ม-บำเรอ ผ่องอินทรกุล พร้อมแขกรับเชิญอีกเพียบ ที่งานนี้ “พี่เป็ด” การันตี ไม่ใช่เพียงแค่ทอล์กโชว์ แต่เป็นมหกรรมความบันเทิงที่รับรองได้ว่า ยิ่งใหญ่สมกับการรอคอยแน่นอน

กลับมารวมตัวกันทั้งที ต้องไม่มีคำว่า “ผิดหวัง” พี่เป็ด เชิญยิ้ม-ธัญญา โพธิ์วิจิตร กรรมการผู้จัดการบริษัท โคเมดี้ ไลน์ ผู้ผลิตรายการตลก ก่อนบ่ายคลายเครียด จูงมือเพื่อนซี้ พี่โน้ต เชิญยิ้ม-บำเรอ ผ่องอินทรกุล และ พี่เด๋อ ดอกสะเดา-สมใจ สุขใจ ร่วมโปรเจคสุดยิ่งใหญ่แห่งปี เชน คัม แบ็ก อะ ทอล์ก เทน”(Shane Come Back A talk 10) โดยดึง อ.เชน-จตุพล ชมภูนิช หวนกลับขึ้นเวทีทอล์กโชว์เป็นครั้งแรกในรอบ 2 ปี พร้อมด้วย ครูอ้วน-มณีนุช เสมรสุต และแขกรับเชิญล้นเวที งานนี้ “พี่เป็ด””แย้ม นอกจากทอล์กโชว์แล้ว ยังมีความสนุกอีกหลากรูปแบบให้ชมกันแบบจุใจ ติดตามความคืบหน้าเร็วๆ นี้

-กภ-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?