“พิชญ์-เฟย์-เฟาง-แก้ว-3.2.1.” ร่วมยินดี “น้องเมย์ สุภาวดี" คว้ารางวัล lgora Trendy Model of The Year 2011

31 Jan 2012

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--อาร์เอส

ประกาศผลไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับโครงการ “lgora Trendy Model of The Year 2011” ซึ่ง บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เส้นผม “ชวาร์สคอฟ” แลจัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้สาวๆ รุ่นใหม่ได้มีเวทีในการแสดงความสามารถกันอย่างสร้างสรรค์ต่อเนื่องกันมาเป็นปีที่ 5 พร้อมรับตำแหน่ง “Brand Ambassdor” คนใหม่ของ “lgora Trendy” และมีโอกาสในการแจ้งเกิดในวงการบันเทิงต่อไป

โดยมีคุณวิโรจน์ สุขพิทักษ์ ตำแหน่ง Country Manager บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด, คุณธฤษิดา ก่อก้องวิศรุต ตำแหน่ง Brand Manager บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด, คุณเอกรินทร์ กวยมงคล ตำแหน่ง Producer YAAK TV บริษัท ย๊าค จำกัด, คุณเพิ่มเกียรติ เรืองสกุล ตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด มหาชน, พิชญ์-พิชญ์ กาไชย” พิธีกรจาก YAAK TV ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินใจ

ผลปรากฎว่าผู้ชนะเลิศซึ่งได้แก่ เมย์ สุภาวดี รักการ รองชนะเลิศอันดับ 1ได้แก่ แคร์รี่ ปาณิตา กิตติฐานนท์ รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ เกรพส์ ศริญญาภรณ์ เอี่ยมเล็ก ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณวิโรจน์ สุขพิทักษ์ ตำแหน่ง Country Manager บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) ขึ้นมอบรางวัล

พร้อมกันนี้ภายในงานยังได้ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮอตขวัญใจวัยทีนอย่าง “เฟย์-ฟางแก้ว” และ “3.2.1.” ณ Terminal 21 เมื่อวันก่อน