คัมพารี เปิดตัวปฏิทินปี 2012 ภายใต้ชื่อ It’s the end of the World, Baby!

28 Oct 2011

ปฏิทินคัมพารี ปี 2012 ยกแก้วฉลองการมีชีวิตอยู่

ปฎิทินคัมพารี ปี 2012 ภายใต้ชื่อว่า It’s the end of the World, Baby! เปิดตัวที่เมืองมิลาน อิตาลีแล้ววันนี้

หากต้องการรับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบมัลติมีเดีย กรุณาคลิก: http://multivu.prnewswire.com/mnr/prne/campari/52149/

ปฏิทินคัมพารีชุดที่ 13 ในปีนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากคำทำนายที่พยากรณ์ว่า ปี 2012 จะเป็นปีที่เราจะได้เห็นวันสิ้นโลกอย่างที่เราทุกคนทราบกันดี สิ่งที่เรารู้ตอนนี้ไม่มีอะไรนอกจากความเป็นไปได้ที่คลุมเครือ ดังนั้นคัมพารีจึงอยากลองมองทฤษฎีที่เป็นที่มาของคำทำนายในมุมมองใหม่ มุมดีๆ ที่นำเสนอผ่านทางรูปถ่ายที่ทรงพลังและสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างดีเลิศของ มิลลา โจโววิช ดาราสาวแห่งวงการฮอลลีวู้ดและสุดยอดนางแบบ

บ็อบ คุนเซ่-คอนเซวิทซ์ ซีอีโอของกรุ๊ปโป คัมพารี กล่าวว่า “ปีนี้ เป็นปีที่เราใช้จินตนาการอย่างมากเพื่อรังสรรค์ผลงานชิ้นนี้ เพราะเราเลือกที่จะมองคำพยากรณ์ที่จะเกิดขึ้นด้วยมุมมองที่ใช้จินตนาการอย่างแท้จริง ซึ่งเหตุการณ์ในคำพยากรณ์อาจจะเป็นยุคของความเปลี่ยนแปลงก็ว่าได้ ภารกิจของเรา ในฐานะที่เป็นบริษัทเครื่องดื่มที่ปรารถนาให้ทุกท่านที่ชื่นชอบคัมพารีได้มองโลกในเชิงบวกและเฉลิมฉลองกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นรวมทั้งชีวิตที่เหลืออยู่ ด้วยภาพลักษณ์ที่ดูลึกลับแต่ทรงเสน่ห์ของมิลลา เธอนับเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเป็นสื่อกลางของแนวคิดหลักของปฎิทินปีนี้”

นับตั้งแต่พายุเฮอริเครนมาจนถึงการปะทุของภูเขาไฟ ปฎิทินของปีนี้ได้ถ่ายทอด มิลลา โจโววิช ออกมาได้อย่างชัดเจนถึง 13 ช็อต ซึ่งต่างแสดงถึงสมมติฐานต่างๆของวันสิ้นโลก การคาดการณ์ถึงเหตุการณ์ต่างๆนานาที่จะเกิดขึ้นกับโลกเรานั้นเป็นแรงบันดาลใจที่อยู่เบื้องหลังการทำปฎิทินครั้งนี้ และคัมพารีถือโอกาสครั้งนี้ที่จะฉลองการมีชีวิตอยู่ด้วยการมองโลกในแง่ดีและเต็มเปี่ยมด้วยพลังใจ พร้อมกระตุ้นให้ทุกคนบนโลกใบนี้ร่วมสร้างสรรค์ช่วงเวลาอันทรงคุณค่าแก่การจดจำด้วยการยกแก้วขึ้นดื่มฉลองกับการมีชีวิตอยู่อย่างพร้อมเพรียงกัน

มิลลา โจโววิชกล่าวถึงการทำงานครั้งนี้ว่า “ในฐานะที่ดิฉันเป็นนางแบบและดารา การถ่ายปฎิทินครั้งนี้เป็นอะไรที่ท้าทายและน่าตื่นเต้นมาก ต้องใช้ทักษะทั้งหมดที่มีอยู่เพื่อถ่ายทอดสมมติฐานแต่ละเรื่องออกมาอย่างหรูหราและมากด้วยประสบการณ์”

คัมพารีเลือกช่างภาพฝีมือระดับโลกอย่างดิมิทรี ดานิลอฟ ให้มารับหน้าที่ในการถ่ายปฎิทินชุดที่ 13 ด้วยความสามารถในการถ่ายทอดความลึกลับออกมาอย่างน่าทึ่ง ช่างภาพชาวปารีสคนนี้ จึงถ่ายแต่ละช็อตและร้อยเรียงกันออกมาได้อย่างสมจริง

ปฏิทินคัมพารี ซึ่งจะจัดพิมพ์ในจำนวนที่จำกัดเพียง 9,999 ชุด จะไม่มีการวางจำหน่าย แต่จะแจกจ่ายให้กับผองเพื่อนเราชาวคัมพารี

แนวคิด It’s the end of the World, Baby! เป็นการรังสรรค์โดยบริษัทโฆษณาและประชาสัมพันธ์ Euro RSCG Milano

แหล่งข่าว: คัมพารี

AsiaNet 46906

-- เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --