02 Nov 2010

กรุงเทพฯ--2 พ.ย.--Virus Studios

‘ไวรัส สทิวดิโอ’ ควงแขนสื่อมวลชนเข้าร่วมประชุมการระดมสมองโครงการ ‘ทูตความดีแห่งประเทศไทย 2553’ ชวนสาวกเกม ‘K.I.A’ ทำความดีและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ ‘คนไทยหัวใจสีขาว’ เพื่อสังคมไทย

เมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา บริษัท ไวรัส สทิวดิโอ จำกัด ควงแขนสื่อมวลชนสายเกมและคอมพิวเตอร์ชื่อดังอย่าง ‘ฟิวเจอร์ เกมเมอร์’ และ ‘คอมพ์เกมเมอร์ นิวส์’ รวมทั้งนิตยสารคอมพิวเตอร์ ‘ควิกพีซี เอ็กตรีม’ พร้อมตัวแทนจากเยาวชน เข้าร่วมการประชุมระดมสมองในโครงการ ‘ทูตแห่งความดีประเทศไทย 2553’ หรือ ‘D Ambassador 2010’ ซึ่งเป็นการเปิดเวทีการทำความดีครั้งแรกของประเทศ และเป็นหนึ่งในกิจกรรมสร้างสรรค์โครงการ ‘คนไทยหัวใจสีขาว’ เพื่อเป็นค้นหาเยาวชนต้นแบบของนักเรียน นิสิต นักศึกษาจากทุกสถาบันทั่วประเทศที่เป็นแบบอย่างและสร้างแรงบันดาลใจให้กับสังคมในการ ‘กล้าทำความดี’ ณ ห้องประชุม DC สำนักพิมพ์ DMC อาคารอัมรินทร์ พลาซ่า โดยในการระดมสมองครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย ที่ปรึกษาพิเศษและเป็นผู้นำของการจุดประกายให้โครงการนี้ให้เกิดขึ้น เข้าร่วมพูดคุยกับสื่อมวลชนและทีมงานจาก ‘ไวรัส สทิวดิโอ’ อย่างเป็นกันเอง โครงการนี้มีจุดประสงค์เพื่อเชิญชวนและส่งเสริมให้เหล่าเกมเมอร์และสาวกของเกมสายเลือดไทยอย่าง ‘K.I.A’ ได้มีเวทีและโอกาสในการทำความดี รวมทั้งได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนทูตความดีแห่งประเทศไทยอีกด้วย

โครงการดีๆ มีประโยชน์เพื่อสังคมแบบนี้ ‘ไวรัสฯ’ และเกม ‘K.I.A’ ไม่พลาดการชวนเหล่าสาวกและเกมเมอร์ที่สนใจทำความดี เข้าร่วมอย่างแน่นอน สามารถดูรายละเอียดและสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่เวปไซด์ http://www.do-d-club.com ติดตามรายละเอียดและข่าวสารของเกม ‘K.I.A’ ได้ที่ www.kia.in.th