นิปปอนเพนต์ เปิดตัว “นิปปอน แอร์แคร์” นวัตกรรมสีทาภายในใหม่ล่าสุดช่วยดูดซับสารฟอร์มัลดีไฮด์เพื่ออากาศบริสุทธิ์

16 Feb 2011

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--นิปปอนเพนต์

บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จำหน่ายสีคุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น รุกตลาดสีทาภายในระดับ พรีเมี่ยม เปิดตัว “นิปปอน แอร์แคร์” สีทาภายในระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุด โดดเด่นด้วยคุณสมบัติพิเศษที่สามารถดูดซับสารฟอร์มัลดีไฮด์ (Formaldehyde) สารเคมีสังเคราะห์ที่มีอยู่ทั่วไปภายในบ้าน ให้กลายเป็นอากาศบริสุทธิ์เพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า หวังเจาะกลุ่มลูกค้าที่ห่วงใยและรักสุขภาพโดยเฉพาะ

นายธนภูมิ มะลิสุวรรณ รองผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาด บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปัจจุบัน ผู้บริโภคหันมาสนใจเรื่องสุขภาพ ใส่ใจดูแลตัวเองและสมาชิกในครอบครัวมากขึ้น นิปปอนเพนต์จึงได้คิดค้น “นิปปอน แอร์แคร์” นวัตกรรมสีระดับพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งการเปิดตัวในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกของตลาดสีเมืองไทยที่จะมีสีคุณภาพที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษช่วยดูดซับสารฟอร์มัลดีไฮด์ และทำให้อากาศภายในบ้านสะอาดขึ้น ซึ่งส่งผลดีต่อสุขภาพของคนในครอบครัว โดยทางบริษัทฯ คาดว่าผลิตภัณฑ์นี้จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพได้เป็นอย่างดี”

“สีนิปปอน แอร์แคร์” ผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น เป็นสีระดับพรีเมี่ยมที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษมากมาย อาทิ ไม่มีสารตะกั่วและปรอท มีค่า Low-VOC (Low Volatile Organic Compounds) และสารระเหยอื่นๆ ซึ่งเป็นอันตรายต่อระบบหายใจในระดับต่ำมาก ทำให้สีไม่มีกลิ่นฉุน และที่สำคัญที่สุด เป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่มีสีทาภายในที่สามารถดูดซับสารฟอร์มัลดีไฮด์ (Formaldehyde) แล้วเปลี่ยนอากาศภายในห้องให้กลายเป็นอากาศที่บริสุทธิ์และสดชื่น ด้วยคุณสมบัติพิเศษนี้ “นิปปอน แอร์แคร์” จึงไม่เพียงแต่ช่วยปกป้องพื้นผนังภายในบ้าน แต่ยังดูแลไปถึงสุขภาพของผู้อยู่อาศัยอีกด้วย

สารฟอร์มัลดีไฮด์ เป็นสารพิษที่ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในกระบวนการผลิตวัสดุก่อสร้าง ซึ่งล้วนแล้วแต่เกี่ยวข้องโดยตรงกับชีวิตประจำวันของเรา การได้รับสารฟอร์มัลดีไฮด์ในปริมาณมากจะส่งผลทำให้เกิดอาการภูมิแพ้และโรคต่างๆ เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ รวมไปถึงโรคมะเร็งต่างๆ ดังนั้น ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นในการดูดซับสารฟอร์มัลดีไฮด์และเปลี่ยนสภาพให้เป็นอากาศบริสุทธิ์ของสีนิปปอนเพนต์ แอร์แคร์ จึงเป็น

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์สีทาบ้านเพื่อสุขภาพของคนที่คุณรัก ช่วยเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้บริโภคได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับตนเองและครอบครัวได้มากขึ้น

“นอกจากนี้ นิปปอนเพนต์ ยังมีนโยบายที่จะดำเนินธุรกิจภายใต้ คอนเซ็ป “Quality Living” ซึ่งไม่เพียงแต่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบรับคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นของผู้อยู่อาศัย แต่ยังรวมไปถึงสิ่งแวดล้อมที่ดียิ่งขึ้นด้วย ดังนั้นการนำเข้านิปปอน แอร์แคร์ จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญของปีนี้ ที่จะเข้ามาตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่ห่วงใยสุขภาพและใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนเพื่อลูกหลานในอนาคต โดยนิปปอนเพนต์เชื่อมั่นว่า ตลาดของผลิตภัณฑ์สีเพื่อสุขภาพจะมีการเติบโตเพิ่มมากขึ้น ตามกระแสของพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป” นายธนภูมิ กล่าวเสริม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

คุณธัญลักษณ์ สุภาสูรย์

ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร

โทรศัพท์ : 0-2463-0032, 0-2463-0116 ต่อ 161