มิสเตอร์บันเปิดตัวเทศกาล “New Zealand Butter Festival” เอาใจคอเบเกอรี่

03 Aug 2010

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--บ้านพีอาร์

มิสเตอร์บัน” ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์ที่นำเสนอสินค้าคุณภาพดีผ่านการคัดสรรเลือกใช้วัตถุดิบชั้นดีมาเสิร์ฟให้กับผู้บริโภคไทยในราคาประหยัด ประเดิมจัดเทศกาลขนมอบมิสเตอร์บันครั้งแรกกับ “New Zealand Butter Festival” ที่นำเนยสดแบรนด์แองเคอร์จากประเทศนิวซีแลนด์ มาเป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์ มั่นใจช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจเพียงผู้บริโภคได้เข้ามาทดลองลิ้มชิมรสชาติ จะเกิดการซื้อซ้ำอย่างต่อเนื่องในอนาคต ดันยอดขายสินค้ามิสเตอร์บันเติบโตอีกกว่า 30%

นายอนุสรณ์ ตันยากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัน จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านเบเกอรี่ขนมปังอบ “มิสเตอร์บัน” เปิดเผยว่าที่ผ่านมาการทำตลาดของมิสเตอร์บันถือได้ว่าประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย สินค้าแทบทุกชนิดได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้บริโภค โดยเฉพาะอย่างยิ่งครัวซองต์และสติ๊ก ซึ่งเป็นผลมาจากจุดยืนของมิสเตอร์บันที่ต้องการผลิตสินค้าที่มีราคาประหยัดแต่คุณภาพสูงเพื่อให้ผู้บริโภคทุกคนสามารถซื้อหารับประทานได้ ดังนั้นเพื่อเป็นการตอกย้ำแนวทางการพัฒนาสินค้าให้ผู้บริโภครับรู้ถึงคุณภาพขนมอบของมิสเตอร์บันยิ่งขึ้น มิสเตอร์บันจึงได้จัดเทศกาล “New Zealand Butter Festival” เพื่อเอาใจกลุ่มผู้บริโภคที่นิยมเบเกอรี่

ในการจัดเทศกาล “New Zealand Butter Festival” ในครั้งนี้ เป็นผลสืบเนื่องจากการที่มิสเตอร์บันได้พยายามสืบเสาะค้นหาวัตถุดิบเนยชั้นเลิศจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อมาเป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภัณฑ์ของมิสเตอร์บัน จนได้พบกับเนยของประเทศนิวซีแลนด์ แบรนด์แองเคอร์ (Anchor) ซึ่งเป็นเนยชั้นดีที่ทุกขั้นตอนการผลิตผ่านการควบคุมตั้งแต่การคัดสรรเลือกวัวพันธุ์ดี เลี้ยงดูด้วยกระบวนการพิเศษจนได้น้ำนมชั้นเลิศมาผลิตเป็นเนย มิสเตอร์บันจึงได้นำเนยแองเคอร์นี้มาเป็นส่วนผสมสำคัญในสินค้าถึง 7 เมนู เพื่อเสิร์ฟความอร่อยให้กับผู้บริโภคผ่านเทศกาล “New Zealand Butter Festival”

“มิสเตอร์บันเลือกวัตถุดิบชั้นดี มีคุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่าต้นทุนการผลิตสินค้าจะต้องสูงขึ้นไปด้วย แต่ถ้าผู้บริโภคได้เข้ามาสัมผัสทดลองชิมจะต้องชื่นชอบและเพิ่มโอกาสให้กับมิสเตอร์บันในการขายสินค้าในอนาคตได้ด้วย” นายอนุสรณ์กล่าว ในการจัดเทศกาล “New Zealand Butter Festival” ได้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยจะสิ้นสุดงานเทศกาลในวันที่ 31 สิงหาคม 2553 หลังจากนั้นมิสเตอร์บันจะมีการจัดเทศกาลอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง โดยนำจุดเด่นเรื่องของการคัดสรรวัตถุดิบชั้นดี มีคุณภาพ มานำเสนอในเทศกาลถัดๆ ไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. โทร. 02 292-9383 บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด