เคทีบี ลีสซิ่ง ขานรับนโยบาลรัฐ จัดแคมเปญ "ช่วยชาติ สร้างเศรษฐกิจไทย”

11 Jun 2010

กรุงเทพฯ--11 มิ.ย.--เคทีบี ลีสซิ่ง

บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด เป็นบริษัทในเครือ บมจ.ธนาคารกรุงไทย โดยธนาคารถือหุ้น 100 % ร่วมออกบูธในงาน “ไปช๊อป ไปแบงค์” โดยทางเคทีบี ลีสซิ่ง ได้จัดแคมเปญพิเศษ "ช่วยชาติ สร้างเศรษฐกิจไทย” โดยทำการจัดขึ้นในวันที่ 28 – 30 มิถุนายน 2553 เวลา 10.00 น. – 17.00 น. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ และเป็นการมอบสิทธิ์พิเศษให้กับลูกค้าธนาคารกรุงไทย

นายณัฐศักดิ์ นพประไพ ผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจเช่าซื้อสินค้าอุปโภค บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด เผยว่า ที่ผ่านมา เคทีบี ลีสซิ่ง ประสบความสำเร็จอย่างมากกับการจัดอีเวนต์ตามสาขาๆ ของธนาคารกรุงไทย ส่งผลให้บริษัทมียอดขายเพิ่มขึ้นมาก อีกทั้งยังสามารถสร้างการรับรู้ในธุรกิจของบริษัทให้เป็นที่รู้จักแก่ผู้บริโภคได้อย่างดี ซึ่งทางบริษัทยังคงเน้นการจัดกิจกรรมอีเวนต์อยู่ เพื่อเป็นการจับลูกค้ากลุ่มใหม่ พร้อมทั้งสร้างการรับรู้ให้กับลูกค้ากลุ่มลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะฐานลูกค้าที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย ให้รู้จักธุรกิจต่างๆ ของบริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด และสินค้าโปรโมชั่นของบริษัทพันธมิตรต่างๆ อาทิ กล้องดิจิตอล, มือถือ, คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค เป็นต้น ในราคาพิเศษ อัตราดอกเบี้ย 0 % นานสูงสุด 30 เดือน พร้อมของแถม และกิจกรรมภายในงานอีกมากมาย

ถ้าหากลูกค้าท่านใดไม่สามารถมาซื้อสินค้าภายในงานได้ และกลัวที่จะพลาดโอกาสในการซื้อสินค้าโปรโมชั่นพิเศษลูกค้าสามารถเดินเข้าไปที่ธนาคารกรุงไทยของแต่ละจังหวัด เพื่อเลือกซื้อสินค้าได้เช่นกัน หรือสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ KTBL Call Center 02-299-3888

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-299-3888 สุจิตรา จิตรโรจนรักษ์