“เอ็มจอย” เครื่องถอนขนถนอมผิว ยอดขายทะลุเป้า โกยรายได้ 30 ล้านบาท ครี่งปีแรกโตกว่า 35 %

16 Aug 2010

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--โฟร์ฮันเดรท

เอ็มจอย” ผู้นำตลาดเครื่องถอนขนถนอมผิว สร้างมิติใหม่ และเพิ่มความมั่นใจใต้วงแขนสาวไทย ยอดขายทะลุเป้าอย่างไม่รู้ตัว 6 เดือนแรกเติบโตเพิ่มกว่า 35 % หลังสาวไทยเริ่มห่วงใยใต้วงแขนโดยใช้เครื่องถอนขนมากขึ้น ครึ่งปีหลังเตรียมทุ่มงบกว่า 20% กระตุ้นยอด พร้อมเพิ่มคุณสมบัติของเครื่องใหม่ ด้วยทองจากสวิตเซอร์แลนด์ในแผ่นหนีบให้ผิวเรียบเนียน ไม่แพ้ และเตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่สิ้นปี หวังยอดขายขึ้นอีก 20 %

นายเดชฤทธิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง ผู้อำนวยการฝ่ายตลาด บริษัท คิวรอน จำกัด ผู้นำเข้า และจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “เอ็มจอย” เครื่องถอนขนถนอมผิว เปิดเผยว่า เอ็มจอย เป็นผู้นำตลาดเครื่องถอนขน ในประเทศไทยมานานกว่า 9 ปี และปลายปีนี้ เอ็มจอย ได้พัฒนาสินค้ารุ่นใหม่ คือ เอ็มจอย รุ่นแผ่นทอง “นาโน โกล์ดเพลท” ด้วยการปรับคุณภาพให้สูงขึ้น โดยใช้ทอง24 เค จากสวิสเซอร์แลนด์ซึ่งเป็นแหล่งทองคำที่ดีที่สุด มาผลิตแผ่นหนีบทอง จำนวน 54 แผ่น พร้อมปรับความเร็วรอบในการถอน จาก 36,000 รอบ/นาที เป็น 79,200 รอบ/นาที ซึ่งเป็นความเร็วที่สูงที่สุดในกลุ่มเครื่องถอนขน เพื่อช่วยให้ถอนขนได้รวดเร็ว เกลี้ยงเกลา โดยไม่ระคายเคือง พร้อมรับประกันคุณภาพ 2 ปี

หลังจากเปิดตัว เอ็มจอย นาโน โกล์ดเพลท ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ด้วยการนำทอง 24 เค มาเป็นส่วนผสมในการทำแผ่นหนีบ พร้อมคุณสมบัติ 7 ประการ 1.ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย ด้วยแผ่นหนีบทอง 24 เคนำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ 2. สว่างชัด ด้วยไฟส่องสว่างที่หัวเครื่อง 3. ถอนแนบทุกส่วน ด้วยการออกแบบที่เข้ากับสรีระของร่างกาย 4. ผิวไม่บอบช้ำ ด้วยระบบ Double Sensor safety 5. เกลี้ยงเกลา ด้วยแผ่นหนีบจำนวน 54 แผ่นหนีบ 6. สะดวก ด้วยระบบชาร์ตไฟอัตโนมัติ 7. เร็ว 10 เท่า ด้วยความเร็วรอบถึง 79,200 รอบ/นาที เพื่อทำให้สาวไทย มีผิวเกลี้ยงเกลา โดยไม่ระคายเคือง อีกต่อไป และได้รับการตอบรับจากสาวไทยที่มีขนเป็นอย่างมาก ซึ่งทำให้ยอดขายในครึ่งปีแรกของบริษัทสามารถทำยอดขายได้โต 35 %

สำหรับแนวโน้ม และพฤติกรรมผู้บริโภคที่ผ่านมานั้น เส้นขน คือ ปัญหาใหญ่ของผู้หญิงไทย โดยเฉพาะบริเวณใต้วงแขน, แขน, ขา หรือ บิกินีไลน์ ผู้หญิงจึงมักจะหาวิธีการกำจัดขน ด้วยวิธีการต่างๆ มากมาย บางวิธีใช้ง่าย สะดวก แต่ทำให้เส้นขนขึ้นเร็วต้องกำจัดบ่อย (โกน) บางวิธีใช้เวลานานมากกว่าจะเสร็จและทำผิวบอบช้ำ ขนขาด เป็นปัญหาของขนคุด หรือ หนังไก่ตามมา (แหนบ) บางวิธีต้องไปทำที่ร้านทุกสัปดาห์ ทำให้เสียเวลา และ ผิวอาจจะระคายเคืองได้ (แวกซ์) ด้วยปัญหาที่พบ เอ็มจอย จึงได้พัฒนาเทคโนโลยีใหม่ คือ เอ็มจอย รุ่นแผ่นทอง นาโนโกล์ดเพลท ที่นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ

นายเดชฤทธิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง กล่าวทิ้งท้ายว่า “ปัญหาทางการเศรษฐกิจ และการเมืองในขณะนี้ ไม่ส่งผลกระทบต่อยอดขายแต่อย่างใด กลับตรงกันข้ามซึ่งพฤติกรรมผู้บริโภคสาวไทย ยังคงห่วงใยเรื่องความสวยความงามเป็นอันดับ 1 และมีเวลาใส่ใจในเรื่องรายละเอียดส่วนตัวมากยิ่งขึ้น จึงส่งผลให้เรามียอดขายครึ่งปีแรกเพิ่มขึ้น 35 % ทำให้มีการทุ่มทุนพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพสินค้า โดยนำทอง 24 เค มาผลิตแผ่นหนีบทอง จำนวน 54 แผ่น พร้อมปรับความเร็วรอบในการถอน จาก 36,000 รอบ/นาที เป็น 79,200 รอบ/นาที ซึ่งเป็นความเร็วที่สูงที่สุดในกลุ่มเครื่องถอนขน เพื่อช่วยให้ถอนขนได้รวดเร็ว เกลี้ยงเกลา โดยไม่ระคายเคือง และปลายปีเตรียมออกผลิตภัณฑ์ใหม่รุ่น Emjoi optimax รุ่นหัวทอง ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี และมียอดขายเพิ่มอีก 20 % ”

นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด : www.4h.co.th

รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง

โทร. 081-913-1291, 02-553-3161-3 Email: [email protected]

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?