บีบี บิวตี้ แอนด์ บียอนด์ แถลงข่าว Grand Opening BB CLINIC & BEAUTY CENTER

02 Mar 2010

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--บีบี บิวตี้ แอนด์ บียอนด์

ด้วย บริษัท บีบี บิวตี้ แอนด์ บียอนด์ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจทางด้านความงามและผิวพรรณโดยคณะแพทย์และศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์สูงของไทย ได้ลงนามความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ TOP Clinic สถาบันศัลยกรรมความงามในระดับ Top 10 ของสาธารณรัฐเกาหลี เพื่อจัดตั้งสถาบันศัลยกรรมความงาม BB CLINIC & BEAUTY CENTER เพื่อนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมความงามจากเกาหลีที่ปลอดภัย มีมาตรฐานสูง และกำลังได้รับความนิยมเป็นที่ยอมรับในระดับสากล มาให้บริการถึงประเทศไทยอย่างครบวงจร โดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงเกาหลี

BB CLINIC & BEAUTY CENTER ได้เริ่มเปิดให้บริการ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2552 ที่ผ่านมา ณ อาคาร RPM ชั้น 3 ซอยทองหล่อ 13 ถนนสุขุมวิท กรุงเทพฯ ภายใต้ความร่วมมือและการให้คำปรึกษาพร้อมทีมแพทย์ของ TOP Clinic

ในการนี้ บริษัทฯ จะจัดให้มีงานแถลงข่าวและพิธีเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพุธที่ 10 มีนาคม 2553 นี้ เวลา 9.30

ร่วมรับฟังการแถลงข่าว แผนธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ รวมถึงแผนงานที่จะขยายการดำเนินธุรกิจร่วมกับ TOP Clinic ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคต ณ โรงแรม Siam@Siam กรุงเทพฯ