“ดีเจตี๊-เป้” บุกสยาม มอบสติ๊กเกอร์ให้ผู้ฟัง ลุ้นรับโชคกับแคมเปญ “90 บาลานซ์ ลักกี้ นัมเบอร์”

02 Jun 2009

กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--พีอาร์ 360 องศา

ถือเป็นอีกกิจกรรมดีๆ ที่น่าสนใจของคลื่นวิทยุสไตล์อีซี่ลิสนิ่ง “90 Balance FM” (90 บาลานซ์ เอฟเอ็ม) ของบริษัท คีย์ทูเรดิโอ จำกัด ที่สร้างสรรค์กิจกรรมดี ๆ เพื่อเอาใจผู้ฟังอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดผุดแคมเปญ Balance Lucky Number (บาลานซ์ ลักกี้ นัมเบอร์) ที่ให้คุณผู้ฟังร่วมสนุกลุ้นรับบัญชีเงินฝาก 1,000 บาททุกชั่วโมง ตลอดตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายนนี้ในทุกช่วงดีเจ

โดยล่าสุดคุณศิริลักษณ์ พรศิริพันธุ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท คีย์ทูเรดิโอ จำกัด ในฐานะผู้ดูแลคลื่น 90 Balance FM ได้นำทีมดีเจบาลานซ์ โดยมีดีเจตี๊-มงคล องก์พัฒนกุล และดีเจเป้-ธันยอัณณ์ ตัณฑเสถียร นำสติ๊กเกอร์แคมเปญนี้ไปมอบให้กับผู้ฟังย่านสยามสแควร์ ซึ่งได้รับ การตอบรับ มีผู้ฟังให้ความสนใจเป็นอย่างดี

สำหรับผู้ฟังที่สนใจร่วมสนุกสามารถติดตามฟังได้ที่คลื่น 90 บาลานซ์ เอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ วันจันทร์–ศุกร์ และลุ้นต่อโชคกับ Balance Lucky Number (บาลานซ์ ลักกี้ นัมเบอร์) รับบัญชีเงินฝาก 1,000 บาททุกชั่วโมง สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ www.90balance.com หรือสอบถาม 02-530-9800-8

สอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์

Marketing Public Relations

บริษัท พีอาร์ 360 องศา จำกัด