อินเตอร์เนชั่นแนล คัลเจอรัล โปรโมชั่นส์ แถลงข่าวการจัดงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ ครั้งที่ 11

31 Aug 2009

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--อิมเมจ อิมแพค

สืบเนื่องจากงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ ที่จัดติดต่อกันเป็นประจำทุกปีได้มีบทบาทสำคัญในการสร้างภาพลักษณ์ให้กรุงเทพมหานคร เป็นเมืองแห่งศิลปวัฒนธรรมที่สำคัญแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชีย โดยมหกรรมฯ นี้มีส่วนช่วยกระตุ้นจำนวนนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและนำรายได้มาสู่ประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นงานมหกรรมฯ ในปีนี้จึงได้รังสรรค์การแสดงตระการตาถึง 16 ชุดจากทั่วโลก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปะการแสดงและดนตรีทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นโอเปร่า การแสดงดนตรี บัลเลต์ หรือการเต้นรำร่วมสมัย ที่พร้อมจะสร้างความประทับใจแก่ผู้ชมทุกท่านในระหว่างวันที่ 7 กันยายน ถึง 17 ตุลาคม 2552 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

ในการนี้ กรมประชาสัมพันธ์ ร่วมกับบริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล คัลเจอรัล โปรโมชั่นส์ จำกัด ผู้จัดงานมหกรรมฯ จึงมีความยินดีขอเรียนเชิญท่าน และ/หรือ ผู้แทนของท่านร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ ครั้งที่ 11 ที่จะมาเผยรายละเอียดของงานและไฮไลท์การแสดงเด่นๆ ที่แตกต่างจากปีที่ผ่านมา ในวันอังคารที่ 1 กันยายน 2552 เวลา 14.00 น. ณ ห้องแถลงข่าว ชั้น 1 กรมประชาสัมพันธ์ (สถานีรถไฟฟ้า: อารีย์) โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน

ยืนยันการเข้าร่วมงานที่คุณชุตินันท์ บริษัท อิมเมจ อิมแพค จำกัด โทร. 0-2357-1180-3 ต่อ 108 โทรสาร 0-2357-1185

Chutinun Guna-Tilaka (Poupe'e)

Image Impact Ltd.

408/30 Phaholyothin Place Bldg., Phaholyothin Rd., Bangkok 10400 Thailand

Tel: +66 (0) 2357 1180-3 ext.108

Fax: +66 (0) 2357 1185