Hi Idol 5 Women ปิดม่านอลังการ ฟลุ๊ค ม้า เก๋ เกริก ร่วมก๊วนเจ๊ดัน ส่งทายาทอมาตยกุล เป็นสุดยอดสาวไอดอล ประจำปี 2009

30 Jul 2009

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--Slim Up Center

เมื่อเร็วๆ นี้ ที่ลานชั้น 1 เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว Slim Up Center ร่วมกับ สถาบันดูแลผิวหน้าจากประเทศออสเตรเลีย The Skin Doctors , บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), บริษัท เคลล็อกส์ (ประเทศไทย)จำกัด,และนิตยสารเที่ยวรอบโลก จัดปฏิบัติการ ค้นหาสาวต้นแบบยุคใหม่ ‘Hi Idol 5 Women’ เวทีค้นหาสุดยอดสาวไอดอล ประจำปี 2009

โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก เนื่องจากมีสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานคับคั่ง อาทิ คุณทรงสมร พาณิชย์ ผู้บริหารระดับสูง Slim Up Center , ดร. ณัฐกิจ ตั้งพูนสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) , คุณเมธี กวีวงศ์สุนทร ผู้จัดการอาวุโสประจำตลาดประเทศไทย เขมร ลาว บริษัท เคลล็อกส์ (ประเทศไทย) จำกัด, คุณปานทิพธ์ กัลยวิมล ผู้จัดการสายการตลาด The Skin Doctors , คุณนิศารัตน์ สีตะสุวรรณ บรรณาธิการนิตยสารเที่ยวรอบโลก รวมถึงยังได้ไฮโซชื่อดัง อย่าง คุณเอื้อง สาลินี ปันยารชุน ที่ให้เกียรติมาร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับความสวยความงามในการดูแลรูปร่าง พร้อมถ่ายทอดแนวทางการเป็นไอดอลที่สมบูรณ์แบบ

และที่สำคัญงานนี้มีหนุ่มหล่อคาสโนวาอย่าง ฟลุ๊ค เกริกพล มัสยวานิช รับหน้าที่เป็นพิธีกร โดยเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าตื่นเต้นมาก เพราะไม่เคยเป็นพิธีกรงานประกวดมาก่อน อีกทั้งยังได้มาอยู่ท่ามกลางสาวสวยด้วยแล้ว เลยพาลทำให้ตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ ยิ่งไปกว่านั้นยังต้องมาเจอกับคอมเม้นเตเตอร์ ระดับปรมาจารย์อย่าง คุณม้า - อรนภา กฤษฎี นางแบบดีกรีระดับแถวหน้า ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบุคลิกภาพ และกูรูวงการแฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย ควงคู่มากับนางแบบมืออาชีพ คุณเก๋ - ชลลดา เมฆราตรี และนักแสดงอารมณ์ดี คุณเกริก ชิลเล่อร์ ซึ่งให้เกียรติมาเป็นคณะกรรมการตัดสิน

แล้วก็มาถึงช่วงนาทีสำคัญ กับการประกาศผลการตัดสิน ซึ่งผู้ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ เป็นสุดยอดสาวไอดอล ประจำปี 2009 ได้แก่ ID.3 นางสาวร่มเกล้า อมาตยกุล หรือ น้องลูกเกด ได้รับรางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท โดย คุณทรงสมร พาณิชย์ ผู้บริหารระดับสูง Slim Up Center ,คุณเมธี กวีวงศ์สุนทร ผู้จัดการอาวุโสประจำตลาดประเทศไทย เขมร ลาว บริษัท เคลล็อกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัล พร้อมถ่ายภาพที่ระลึกกับผู้สนับสนุน

สำหรับนางสาวร่มเกล้า อมาตยกุล หรือ น้องลูกเกด นั้น ถือเป็นสาวมั่นที่มีความสามารถรอบด้าน และมีแววของความป็นดาวดวงใหม่ที่สามารถแจ้งเกิดในวงการบันเทิงได้ไม่ยาก เพราะงานนี้ คณะกรรมการการันตีมาว่า อนาคตสดใจ ออร่าจับ รัศมีดาราเกิด แถมสาวน้อยคนนี้ยังมาจากตระกูลดัง อย่าง อมาตยกุล ซึ่งถือเป็นตระกูลใหญ่ที่มีบุคคลในแวดวงบันเทิง ประสบความสำเร็จมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น กอล์ฟ – อครา อมาตยกุล นักแสดงฝีมือดีระดับแถวหน้าของวงการบันเทิง

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์

คุณกนกอร ทองเคลือ (น้ำผึ้ง) โทร.0-2620-0245