ภาพข่าว: อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ ร่วมโชว์ศักยภาพในงาน Cisco Partner Conference 2009

10 Mar 2009

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

บุคคลในภาพ (จากซ้าย): คุณกฤษฎี ด่านเพ็ชรดำรง ผู้จัดการฝ่ายช่องทางจัดจำหน่าย คุณพิเชฏฐ เกตุรวม กรรมการผู้จัดการ และคุณปณต กาญจนศูนย์ นักวิเคราะห์ธุรกิจ บริษัทอีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ (ประเทศไทย)

อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ บริษัทผู้นำระดับโลกสำหรับผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น เพื่อช่วยให้การทำงานที่สำคัญของธุรกิจดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง (Business-Critical Continuity) เข้าร่วมงาน Cisco Partner Conference 2009 ณ โรงแรม เลอเมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท เมื่อเร็วๆ นี้

โดยในงานนี้ คุณพิเชฏฐ เกตุรวม กรรมการผู้จัดการ บริษัทอีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ (ประเทศไทย) นำทีมผู้เชี่ยวชาญให้ความข้อมูลและนำเสนอนวัตกรรมเทคโลยีล่าสุด “Liebert GXT UPS” มาร่วมแสดงศักยภาพ ทั้งนี้ “Liebert GXT UPS” เป็นเครื่องสำรองไฟฟ้าและเครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติที่เหมาะสำหรับธุรกิจเพื่อการสื่อสารและธุรกิจแบบที่ต้องการการตอบสนองเรียลไทม์ โดยจะทำการตรวจสอบและควบคุมการทำงานแบบเต็มรูปแบบ พร้อมฟังก์ชั่นดูแลระบบเครือข่ายที่ง่ายต่อการดูแลรักษา มีจำหน่ายในเคสแบบคอมแพ็คทาวเวอร์ (Compact tower configuration)

“ซิสโก้ เป็นพันธมิตรกับอีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ ในระดับโลก และการได้เข้าร่วมงานสัมนาในครั้งนี้นับเป็นโอกาสอันดีที่ทางบริษัทฯ ได้ร่วมแสดงประสิทธิภาพ UPS ของอีเมอร์สันที่จะช่วยเสริมการทำงานให้กับโซลูชั่นของซิสโก้แก่พันธมิตรทางธุรกิจรายอื่นๆ ของซิสโก้” คุณพิเชฏฐ เกตุรวม กรรมการผู้จัดการ บริษัทอีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ (ประเทศไทย) กล่าว

ข้อมูลเกี่ยวกับ Liebert GXT เยี่ยมชมได้ที่ http://www.emersonnetworkpower-partner.com/Network-and-Rack-UPS-TH/default.aspx

เกี่ยวกับ อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์

อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ คือ หนึ่งในธุรกิจของอีเมอร์สันจากประเทศสหรัฐอเมริกาและเป็นผู้นำโซลูชั่นเพื่อช่วยให้การทำงานที่สำคัญของธุรกิจดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง (Business-Critical Continuity) บริษัทฯ เป็นผู้นำเสนอโซลูชั่นที่นำมาประยุกต์ใช้ได้โดยง่ายและมีเสถียรภาพสูงซึ่งช่วยปกป้องโครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีที่มีความสำคัญทางธุรกิจ (Business-Critical Technology Infrastructure) ของลูกค้าด้วยโครงสร้างบริการหลังการขายที่ใหญ่ที่สุดในโลกในตลาดอุตสาหกรรม (Global Services) อีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ สามารถเป็นผู้นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้านระบบยูพีเอส ระบบปรับอากาศ และระบบเชื่อมโยงให้กับอุตสาหกรรมไอซีที อุตสาหกรรมการแพทย์และอุตสาหกรรมการผลิต ผลิตภัณฑ์หลักๆ ของอีเมอร์สันประกอบด้วย Liebert, ASCO, Astec และ Lorain Adaptive Architecture อันเป็นสถาปัตยกรรมของ Liebert จะนำไปสู่การพัฒนาแพลตฟอร์มสำหรับการจ่ายพลังงาน การปรับอากาศ และระบบมอนิเตอร์ริ่ง สำหรับอุตสาหกรรมไอที แพลตฟอร์มดังกล่าว ไม่เพียงแต่มีเสถียรภาพสูงเท่านั้น แต่ยังมีความยืดหยุ่นสูงเพื่อช่วยลดต้นทุนประกอบการให้ต่ำลงได้ มากที่สุด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นต่างๆ สำหรับใช้ในองค์กรขนาดใหญ่ที่พร้อมด้วยความสามารถ เต็มรูปแบบจากอีเมอร์สัน เน็ตเวิร์ค พาวเวอร์ เยี่ยมชมได้ที่ www.emersonnetworkpower.com

เกี่ยวกับอีเมอร์สัน

อีเมอร์สัน (สัญลักษณ์ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก: EMR) ตั้งอยู่ในเมืองเซนต์หลุยส์ เป็นหนึ่งในผู้นำเทคโนโลยี และวิศวกรรมระดับโลกซึ่งจัดหานวัตกรรมโซลูชั่นให้กับลูกค้าผ่านทางกลุ่มเครือข่ายธุรกิจต่างๆ ของอีเมอร์สัน ได้แก่ Network Power, Process Management, Industrial Automation, Climate Technologies และเครื่องมือช่าง โดยมียอดจำหน่ายในปีงบประมาณ พ.ศ. 2551 เป็นจำนวนถึง 24.8 พันล้านเหรียญสหรัฐ สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.Emerson.com

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมด้านข่าวประชาสัมพันธ์หรือรูปภาพ กรุณาติดต่อ

ปริตตา สงเคราะห์ราษฎร์ หรือ กัลยาภัสร์ กูลวงศ์ธนโรจน์

บริษัท สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด

โทร. 02 653-2717-9

อีเมล์ [email protected] / [email protected]

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?