ศูนย์เมอร์ซี่จัดงานรับประกาศนียบัตรจบการศึกษาปี 2551 แก่บัณฑิตน้อยกว่าพันคน

18 Mar 2008

กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--เอ้าท์ลอส์ พี อาร์

มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล(ศูนย์เมอร์ซี่) จัดงานบัณฑิตน้อยเพื่อมอบประกาศนียบัตรให้แก่นักเรียนจากศูนย์ปฐมวัยที่อยู่ภายใต้การดำเนินงานของมูลนิธิทั่วกรุงเทพฯ โดยปีนี้มีเด็กๆที่จบการศึกษาระดับปฐมวัยกว่าหนึ่งพันคน ซึ่งแต่ละคนต่างพร้อมที่จะก้าวสู่รั้วการศึกษาในระดับประถมศึกษาต่อไปเพื่ออนาคตที่ดียิ่งขึ้น ศูนย์เมอร์ซี่มุ่งหวังให้เด็กๆเหล่านี้ได้มีโอกาสพัฒนาบุคลิกภาพและเสริมสร้างความมั่นใจในตนเองตลอดจนได้มีโอกาสใช้วัยเด็กอย่างมีคุณค่าผ่านการศึกษาและความรักความเอาใจใส่จากทางศูนย์ พิธีจบการศึกษาครั้งนี้จึงนับเป็นก้าวแรกอันสำคัญยิ่งของเด็กๆในการที่จะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ประสบความสำเร็จและเป็นบุคลากรที่ดีของสังคมต่อไป

มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล (ศูนย์เมอร์ซี่) เป็นองค์กรสาธารณะประโยชน์ ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2516 โดยคุณพ่อโจเซฟ ไมเออร์ และ คุณแม่มาเรีย ฉันทวโรดม เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้โดยเริ่มต้นจากการจัดตั้งศูนย์เด็กปฐมวัย 29 ศูนย์ในเขตชุมชนแออัด บ้านพักสำหรับเด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน เด็กที่ถูกทารุณกรรมและล่วงละเมิดทางเพศ ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพผู้ติดเชื้อ บ้านพักสำหรับแม่และเด็กติดเชื้อ ตลอดจนงานบริการชุมชน ซึ่งโครงการทั้งหมดของมูลนิธิฯ สามารถให้ความช่วยเหลือครอบคลุมชุมชนแออัดกว่า 100 แห่งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล

หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล(ศูนย์เมอร์ซี่)

กรุณาติดต่อคุณริน บริษัท เอ้าท์ลอส์ พี อาร์ จำกัด

PR: ศิรินทร์ ศิริมนตรี (ริน), OutLaurs PR Co., Ltd.

โทรศัพท์: 02-636-2611-2 Fax: 02-636-2610, 13

มือถือ: 089-451-3604 Email: [email protected]

ที่อยู่: อาคารดุสิตธานี ชั้น 10, 946 ถ. พระราม 4 กรุงเทพฯ 10500