ปฏิทินกิจกรรมเอ-ไทม์ ระหว่างวันที่ 6-30 พ.ย.2546

04 Nov 2003

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--เอไทม์-มีเดีย

วันพฤหัสบดี 6-อังคาร 11 พฤศจิกายน 2546

@

ฮอตเวฟ 91.5 FM พาแฟนๆวัยร้อน 10 ชีวิต บุกญี่ปุ่นกับกิจกรรม "A-Cheer Up…Systema-J-Trip"งานนี้ดี.เจ.เป้-วิศวะ กิจตันขจร อาสานำทีมน้องๆสัมผัสวัฒนธรรมต่างๆ ทั้งดนตรี แฟชั่น เทคโนโลยี ฯลฯ รวมทั้งแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังกันแบบเจาะลึกถึงถิ่น เป็นเวลา 6 วัน 5 คืน แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว!!

วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤศจิกายน 2546

@

คลื่นทันสมัยเรดิโอ โนพร็อบเบล็ม 88 FM จัด 2 กิจกรรมอัพเดทพิเศษสุดเพื่อแฟนๆชาว 88 FM เริ่มจาก "88 Private Party Intimate Night With MALACHI" ล่องเรือดินเนอร์แบบส่วนตั๊ว...ส่วนตัวกับ MALACHI นักร้องหนุ่มสุดหล่อชาวไอริช เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต Just Say You Love Me งานนี้มี 3 ที่นั่งพิเศษสำหรับชาว 88 FM เพียงคลื่นเดียวเท่านั้น ติดตามรายละเอียดเพื่อลุ้นรับสิทธิ์ได้ที่ 0-2665-8364-6

@

ต่อด้วยกิจกรรมสำหรับคนรักหนัง "88 Private Theatre" ที่ต้นสังกัด Sony Music Bec Tero มอบ 100 ที่นั่งพิเศษสำหรับชาว 88 FM ให้เข้าชมภาพยนตร์รอบพิเศษที่ฉายเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในเมืองไทย เรื่อง "Lizzie Mcquire The Movie" ที่แสดงนำโดยนักร้องสาว "Hilary Duff" เจ้าของซิงเกิ้ล So Yesterday และกำลังโด่งดังไปทั่วโลก ชาวเรดิโอ โนพร็อบเบล็ม ติดต่อขอรับบัตรเข้าชมฟรี!! ที่หมายเลข 0-2665-8364-6

วันศุกร์ 14-อาทิตย์ 16 พฤศจิกายน 2546

@

เรดิโอ โนพร็อบเบล็ม 88 FM ร่วมกับ Sony Music Bec Tero จัดโปรแกรมพิเศษ "88 Private Trip"มอบหน้าที่ให้ดี.เจ.เฟี๊ยต-ธัชนนท์ จารุพัชนี พาผู้ฟังที่โชคดีบินลัดฟ้าสู่มหานครเซี่ยงไฮ้ เพื่อชมมหกรรมคอนเสิร์ต "Anti Piracy Event In Shanghai" ที่รวบรวมศิลปินยอดฮิตแห่งเอเชีย อาทิ F4, JAY CHOU, WANG LEE HOM, FAYE WONG, CHEMISTRY ฯลฯ ณ Shanghai Stadium แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแม้แต่บาทเดียว!! ผู้ที่สนใจร่วมทริป ติดตามรายละเอียดได้ที่คลื่น 88 FM โทรศัพท์ 0-2665-8364-6

วันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2546

@

"Palmy In The Candlelights Concert" คอนเสิร์ตโรแมนติกในบรรยากาศใต้แสงเทียนในสวนสวย โดย "ปาล์มมี่" ที่สวนสาธารณะวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) เริ่มโชว์เวลา 18.00 น.

@

คลื่นวิทยุของคนเมืองแบงค็อค เรดิโอ 94 FM เปิดสตูดิโอเอ-ไทม์ ชั้น 38 จัดกิจกรรม "One Night In Bangkok ตอน J-Jetrin Secret Night" โดยนักร้องคุณภาพ "เจ-เจตริน วรรธนะสิน" ที่นอกจากจะโชว์เพลงเพราะๆให้ฟังกันสดๆแล้ว "เจ" ยังมีความลับที่จะมาเปิดเผยให้แฟนๆได้รับรู้กันด้วย แต่จะเป็นเรื่องอะไรนั้น ติดตามฟังบรรยากาศสดๆได้ตั้งแต่เวลา 21.00 น.เป็นต้นไป และแฟนเจตัวจริงสามารถลุ้นรับบัตรเข้าชมแบบใกล้ชิดได้ที่คลื่น 94 FM โทรศัพท์ 0-2665-8367-9 งานนี้มีจำนวนจำกัดเพียง 20 ที่นั่งเท่านั้น

วันอังคารที่ 18 พฤศจิกายน 2546

@

คลื่นร้อนฮอตเวฟ 91.5 FM จัดกิจกรรมคอนเสิร์ต "ฮอตเวฟ สคูลฮิตส์" ส่งกลุ่มศิลปินหนุ่มหน้าใส เอบี นอร์มอล และโปเตโต้ ไปมอบความสุขเพื่อต้อนรับเปิดเทอมของน้องๆโรงเรียนสตรีวิทยา 2 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป

วันพุธที่ 19 พฤศจิกายน 2546

@

บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) จัดแถลงข่าว Grammy Television Year Plan 2004 งานนี้นอกจากสื่อมวลชนทุกท่านจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับรูปแบบรายการใหม่ๆแล้ว ยังจะได้พบกับโชว์พิเศษจากเหล่าพิธีกร และวี.เจ.ชื่อดัง ลูกหม้อของบ้านแกรมมี่ เทเลวิชั่น ที่พร้อมใจตบเท้าร่วมโชว์กันอย่างคับคั่ง ตั้งแต่เวลา 13.00 น. ที่ห้องสตาร์ 29 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี

วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2546

@

เริ่มแล้วสำหรับ "RVS FUN FAIR ครั้งที่ 4" มหกรรมความบันเทิงในรูปแบบเอ็นเตอร์เทนเม้นท์แฟร์สุดยิ่งใหญ่ ที่คลื่นอาร์วีเอส เรดิโอ โหวต แซทเทิลไลท์ 93.5 FM จัดขึ้นเป็นเจ้าแรก และเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าคนดังในวงการบันเทิง ที่จะมาออกร้านขายของต่างๆมากมาย และมอบความสนุกสนานให้กับแฟนๆกันอย่างใกล้ชิดชนิดไหล่เกยไหล่เลยทีเดียว เริ่มมอบความบันเทิงกันตั้งแต่เวลา 12.00-24.00 น. ณ ศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา โดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธินักแสดงอาวุโส สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่คลื่นอาร์วีเอส 93.5 FM โทรศัพท์ 0-2665-8373-5

วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน 2546

@

เรดิโอ โนพร็อบเบล็ม 88 FM จัดกิจกรรม "UNIVERSITY MUSIC PARADE ครั้งที่ 2" การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของชาวมหาวิทยาลัยสร้างสรรค์ขบวนพาเหรดดนตรีในคอนเซ็ปต์ "THE COLOR OF MUSIC…ดนตรีเติมสีสันให้ชีวิต" ที่จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับทุกสายตาตลอดเส้นทาง ถ.อังรีดูนังต์-มาบุญครอง-สยามสแควร์ ถึงสนามกีฬาแห่งชาติ โดยในวันนี้นอกจากจะได้ชมความสวยงามของขบวนพาเหรดของทั้ง 8 สถาบันแล้ว ในพิธีประกาศผลรางวัลยังจะได้ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ทั้ง เจ-เจตริน วรรธนะสิน, บอดี้สแลม, แบล็คเฮด, ยูเอชที และปาล์มมี่ โดยเริ่มเคลื่อนขบวนพาเหรด ตั้งแต่เวลา 16.00 น. ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้ฉลองรางวัล ณ ลานด้านหน้าอาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ติดต่อขอรับบัตรเข้าร่วมงานได้ฟรี!! ที่คลื่น 88 FM โทรศัพท์ 0-2665-8364-6

วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2546

@

บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด (มหาชน) จัดแถลงข่าว "A-TIME MEDIA YEAR PLAN 2004" พบกับกิจกรรมมันส์ๆใหม่ๆของ 5 คลื่นวิทยุชื่อดังแห่งบ้านเอ-ไทม์ มีเดีย ในปีหน้า และส่งท้ายด้วยงาน "THANKS PRESS" ปาร์ตี้ขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนงในบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน ตั้งแต่เวลา 17.30 น. ที่ห้องบอลรูม โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท

วันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน 2546

@

อาร์วีเอส เรดิโอ โหวต แซทเทิลไลท์ 93.5 FM ยกมหกรรมความบันเทิง "RVS FUN FAIR" สู่กาดเชิงดอย จ.เชียงใหม่ เป็นครั้งแรก ให้แฟนๆรายการในจังหวัดเครือข่ายแซทเทิลไลท์ได้ร่วมสนุกกับงานเอ็นเตอร์เทนเม้นท์แฟร์เต็มรูปแบบที่สุดยิ่งใหญ่ไม่แพ้ที่กรุงเทพฯ เริ่มความสนุกสนานตั้งแต่เวลา 12.00-24.00 น. ติดตามฟังบรรยากาศสดๆของงานได้ที่คลื่น 93.5 FM

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2669-9512 ถึง 6--จบ--

-พห-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?