"โคลด์เพลย์" ปลื้ม !!! ปิดฉากทัวร์เอเชีย "สุดมันส์" ที่ "สยามเมืองยิ้ม" !!!

17 Jul 2003

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ครองใจแฟนเพลงทั่วโลกมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นฝั่งอังกฤษ หรือแม้แต่อเมริกา ด้วยลีลาการแสดงดนตรีสดแบบ "ไม่ธรรมดา" ด้วย "ลูกเล่นที่แตกต่าง" ของวงโคลด์เพลย์ ผสานเนื้อร้องอันโดดเด่น และความลงตัวในน้ำเสียงเปี่ยมอารมณ์ของ "นักร้องนำ - คริส มาร์ติน" ล่าสุดกับ****"70 ปี เบียร์สิงห์ โคลด์เพลย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อค" (COLDPLAY LIVE IN BANGKOK)**** ในวันอังคารที่ 29 กรกฎาคม 2546 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งนับเป็นโอกาสดีที่สุดของแฟนเพลง "บริทพ็อพ" ชาวไทยที่มีโอกาสเป็น 1 ใน 2 ประเทศเท่านั้น!! ที่ โคลด์เพลย์เลือกมาแสดงคอนเสิร์ตในเอเชียครั้งนี้!! ทั้ง 4 หนุ่มโคลด์เพลย์ เตรียมมันส์สุดฝีมือกับการ "ปิดฉากทัวร์เอเชีย" ในประเทศไทย !!!

คริส มาร์ติน นักร้องนำ กล่าวว่า "ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้เราตัดสินใจมามอบความมันส์ให้กับแฟนเพลงชาวไทยและญี่ปุ่นเท่านั้น และเราเลือกที่จะปิดฉากทัวร์เอเชียที่ประเทศไทย เราคิดว่าการเดินทางไปพบแฟนเพลงตัวจริงของโคลด์เพลย์ทั่วโลกนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเลยครับ แม้พวกเราจะแสดงคอนเสิร์ตมาหลายประเทศทั่วโลกแล้ว เราทั้ง 4 คนก็ยังคงตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่จะได้มาแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย มือเบสของเรา กาย - เบอร์รี่ เคยมาเที่ยวเมืองไทยและประทับใจในความสวยงามของกรุงเทพและเกาะสมุย และความน่ารักของคนไทย ที่สำคัญแฟนเพลงชาวไทยต้อนรับเราอย่างอบอุ่นตลอดมา เพราะฉะนั้นคอนเสิร์ตครั้งนี้เราสัญญาว่าจะเล่นอย่างสุดฝีมือ เพื่อมอบเป็นของขวัญพิเศษให้ทุกคนได้สนุกอย่างเต็มที่แน่นอนครับ"

สำหรับแฟนเพลงชาวไทยที่ "อั้น" กับ "สุดยอดคอนเสิร์ต" ของเจ้าของดนตรีแนว "บริทพ็อพ" ระดับโลกจากเกาะอังกฤษ เตรียมมันส์กับ "ครั้งแรก" และ "ครั้งเดียว" ****"70 ปี เบียร์สิงห์ โคลด์เพลย์ ไลฟ์ อิน แบงค็อค" (COLDPLAY LIVE IN BANGKOK)**** ในวันอังคารที่ 29 กรกฎาคม 2546 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ประตูเปิดเวลา 19.00 น. เริ่มแสดงเวลา 20.30 น. จำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตมาสเตอร์ เซ็นทรัล สาขา ชิดลม / ลาดพร้าว / ปิ่นเกล้า / บางนา / หัวหมาก และ บิ๊กซี รามคำแหง บัตรราคา 700 / 1,000 / 1,500 / 2,000 บาท สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0-2204-9999 หรือ www.thaiticketmaster.com

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ / บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

สิริกร(หน่อย) / คณิณยา (บุ๊ค) / ภัทราวดี (หลี) / นพลักษณ์ (ปิ๊ก) / ปิยาภัทร์ (หญิง) / อัญชลี (ต่าย)

คอนเสิร์ตและกิจกรรมพิเศษ: อนงค์สิริ (เจื้อย) 0-9927-6169, อัมภาพันธุ์ (ปุ๋ม )0-1987-1193--จบ--

-รก-