สินทรัพย์ประกันภัย Assets Insurance ขยายฐานบริการจับมือร่วม TOYOTA BODY

01 Aug 2003

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--บริษัท สินทรัพย์ ประกันภัย จำกัด

คุณบังอร มี้เจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด ASSETS INSURANCE จัดการเจรจาร่วมบริการกับบริษัท TOYOTA BODY SERVICE จำกัดและพิธีลงนามสัญญาว่าจ้างซ่อมรถยนต์ TOYOTA โดยมี อมรศักดิ์ วิเศษสินธุ์ General Manager Marketing & Administration Dept.เป็นผู้แทนจาก TOYOTA ณ ห้องประชุม บริษัท TOYOTA BODY SERVICE จำกัด ถนนศรีนครินททร์ กรุงเทพฯ จากนั้นได้เยี่ยมชมระบบการปฏิบัติงานทุกหน่วยงานของ TOYOTA BODY SERVICE เมื่อวันศุกร์ที่ 18 กรกฎาคม 2546 ที่ผ่านมา

การเจรจาร่วมบริการกับบริษัท TOYOTA BODY SERVICE จำกัด ในครั้งนี้นับเป็นการแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจจริงที่จะเพิ่มศักยภาพการบริการแด่ลูกค้าทุกระดับให้มีความสะดวกและเกิดความพึงพอใจสูงสุด ซึ่งเป็นไปตามคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001 : 2000 ที่สินทรัยพ์ประกันภัยได้รับการรับรอง โดยลูกค้าสามารถเลือกเข้ารับการซ่อม ณ ศูนย์บริการที่ใกล้และสะดวกที่สุดด้วยมาตรฐานบริการเดียวกัน สำหรับ TOYOTA BODY SERVICE เป็นศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ TOYOTA ล่าสุดในเครือของสินทรัพย์ประกันภัยบนถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพฯฝ่ายประชาสัมพันธ์กรุณาติดต่อ 0-2541-5555ต่อ 206 คุณอาวรณ์ เลิศปรีชา--จบ--

-สด/อพ-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?