ศูนย์ศึกษาสาทรธานี ม.รังสิต จัดสัมมนา “เถ้าแก่ไฮเทค (รวยก่อนอายุ 30)”

03 Mar 2003

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ศูนย์ศึกษาสาทรธานี มหาวิทยาลัยรังสิต

ศูนย์ศึกษาสาทรธานี มหาวิทยาลัยรังสิต ร่วมกับ บริษัท ไทยเวนเจอร์ดอทคอม จำกัด จัดการสัมมนา เรื่อง “เถ้าแก่ไฮเทค (รวยก่อนอายุ 30)” เพื่อสนับสนุนให้ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ และผู้ที่สนใจในการสร้างธุรกิจแนวใหม่มีความรู้ เป็นการเพิ่มประสบการณ์ในแง่มุมที่เจาะลึกทั้งความสำเร็จและ ล้มเหลว ตลอดจนที่มาของแนวความคิดในการสร้างสรรค์ธุรกิจ แหล่งที่มาของเงินทุน การบริหารจัดการสภาพการแข่งขัน ฯลฯ ผ่านการถ่ายทอดประสบการณ์ตรงของวิทยากร อาทิ คุณฉัตรชัย ทวีเดช ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ท่องเที่ยว hotelthailand.com คุณเฉลิมรัฐ นาควิเชียร ผู้ก่อตั้งโรงเรียนอินเตอร์เน็ตและการออกแบบ Netdesign คุณพินิจ อัศวานุชิต เยาวชนเหรียญทองคอมพิวเตอร์โอลิมปิค คุณภูษิต ศรีดุลยกุลย์ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์หางาน jobthai.com และคุณภควัต รักศรี ผู้ก่อตั้ง thaitechno.com

ทั้งนี้ งานสัมมนาจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 6 มีนาคม 2546 ตั้งแต่เวลา 13.00 | 16.00 น. ณ ห้อง 701 ชั้น 7 ศูนย์ศึกษาสาทรธานี มหาวิทยาลัยรังสิต อาคารสาทรธานี ถนนสาธร โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ศึกษาสาทรธานี มหาวิทยาลัยรังสิต โทร.0-2636-8383 ต่อ 1820 | 1 หรือ บริษัท ไทยเวนเจอร์ดอทคอม จำกัด โทร. 0-2267 | 8400 ต่อ 341 | 345 หรือ [email protected] จบ--

-ศน-