"บีม - ดีทูบี" ปลื้ม "ไทพ ทู" แรงเกินคาด ยอดจำหน่ายพุ่งทะลุกว่า "5 แสน" เตรียมฉลอง "ล้านตลับ" เร็ว ๆ นี้

07 May 2003

กรุงเทพฯ--7 พ.ค.--อาร์. เอส. โปรโมชั่น

เป็นศิลปินชายกลุ่ม ที่ "มาแรงที่สุด" เหมือนเคย สำหรับ 3 หนุ่ม "ดีทูบี" "บิ๊ก-อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ" "แดน-วรเวช ดานุวงศ์" "บีม-กวี ตันจรารักษ์" หลังมีกระแสออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันหนาหู เกี่ยวกับผลงานเพลงในชุดที่ 2 "ไทพ ทู" (TYPE II) ที่วันนี้พวกเขา"บิ๊ก - แดน - บีม" สามารถพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า "ดีทูบี" ไม่ได้เป็นเพียงศิลปินที่ขายรูปลักษณ์ภายนอกอย่างเดียว ยังเปี่ยมล้นไปด้วย "ความสามารถ" กับความเป็น "ตัวตน" ที่มีอยู่ของพวกเค้าจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นผลงานต่าง ๆ ที่ผ่านมา ทุกชุดทุกอัลบั้มของ "ดีทูบี" ได้รับกระแสความนิยมอย่างท่วมท้น ทั้งจากแฟนเพลงชาวไทย และแฟน ๆ ที่อยู่ในประเทศแถบเอเชีย พิสูจน์ได้จากรางวัลต่าง ๆ ที่ "ดีทูบี" กวาดมาแล้วเกือบทุกรางวัล ขณะนี้พวกเขา "ดีทูบี" ก็สร้าง "สถิติใหม่" ที่ทำให้คนทั้ง วงการต้องตะลึงกันอีกครั้ง ภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้น ด้วยยอดจำหน่ายสูงสุดที่ผ่าน "5 แสนตลับ" ไปแล้วอย่างรวดเร็วเกินคาด และกำลังทะยานเข้าสู่ "หลักล้าน" เร็วๆ นี้ เกี่ยวกับเรื่องนี้หนุ่ม"บีม" (กวี ตันจรารักษ์) ตัวแทน "ดีทูบี" เปิดใจว่า

"พอดีวันนี้ "บีม" มีคิวต้องเข้าบริษัทฯ เลยได้ทราบจากทางผู้ใหญ่ว่า ยอดขายงานใน อัลบั้ม "ไทพ ทู" ชุดนี้ทะลุผ่านหลัก 5 แสนไปแล้ว เราก็งงกันเลยครับ เพราะไม่คิดเหมือนกันครับว่าจะเร็วขนาดนี้ ยังจำได้เลยว่าเพิ่งวางแผงไม่นานนี้เอง ปลาย ๆ เดือนมีนาคมที่ผ่านมา นี่ก็เพิ่งจะเดือนเดียวเอง โห! เร็วมาก ๆ เร็วกว่าอัลบั้มชุดแรกของพวกเราเสียอีก แต่เวลาที่เราทำงานกัน เราก็เต็มที่กับทุกงาน ไม่ว่าจะเป็นงานหนัง งานละคร งานเพลง คอนเสิร์ต หรือแม้แต่ มิวสิกวิดีโอก็ตั้งใจทำเหมือนกันหมด และเมื่อเราทำไป ซึ่งการทำงานตรงนี้เราก็ไม่เคยหวังสิ่งตอบแทนอะไรเลย เราแค่อยากเห็นรอยยิ้มของแฟน ๆ ที่เค้าพอใจ และชอบงานของเรา ก็เท่านั้นเอง อย่างตอนที่เราทำงานเพลงชุดนี้ เราก็ไม่รู้อีกเหมือนกันว่าเมื่อเสร็จออกมาแล้ว จะได้รับการต้อนรับจากแฟน ๆ ยังไง ก็ได้แต่รอให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ตอนนี้ผลก็ออกมาแล้วทุกคนยังรักเราเหมือนเดิม ดีใจมาก ๆ ครับ เพราะเราทำสำเร็จแล้ว งานในอัลบั้ม "ไทพ ทู" ของเราที่ออกมาแฟน ๆ ชอบกัน และให้การต้อนรับที่ดีมาก ท้ายนี้พวกเรา"ดีทูบี"

ก็ขอขอบคุณแฟนเพลงของพวกเราทุกคนด้วยครับที่ยังให้การต้อนรับผลงานเพลงของพวกเราเหมือนเดิม ขอบคุณครับ

อย่าลืมนะครับ เจอกันแน่ๆ 18 พฤษภาคมนี้ บนเวที "ดีทูบี เดอะ มิราเคิล คอนเสิร์ต" รับรองครับว่างานนี้เรามีความพิเศษมาฝากกันแน่นอน"

ฟังแล้วก็ปลื้มแทนแฟน ๆ ของ 3 หนุ่ม "บิ๊ก-แดน-บีม" แล้วพบกับพวกเขาใน คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ "D2B The Miracle Concert" ในวันอาทิตย์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ตอนนี้ก็ชมมิวสิกฯ สวย ๆ ในอัลบั้ม "ไทพ ทู" (TYPE II) ของพวกเขากันไปพลาง ๆ ก่อน--จบ--

-พห-