"ไอที ซิตี้" แนะนำเมาส์ไร้สายสุดไฮเทค Kensington StudioMouse (TM) Wireless

04 Apr 2003

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--คอร์ แอนด์ พีค

บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เคนซิงตันจากประเทศสหรัฐอเมริกา ขอแนะนำเมาส์ไร้สายไฮเทครุ่นล่าสุด "Kensington StudioMouse ิ Wireless" ขนาดกะทัดรัด กระชับมือ ตัวเมาส์โดดเด่นด้วยโทนสีขาวและสีเงิน พร้อมแท่นชาร์จแบตเตอร์รี่ที่ช่วยให้ผู้ใช้หมดกังวลเมื่อต้องใช้เมาส์เป็นระยะเวลานาน เมาส์ไร้สายรุ่นนี้ใช้เทคโนโลยีเซนเซอร์แสง (Optical Wireless Scroll Sensor) มี 2 ปุ่ม ซ้าย-ขวาสำหรับเลือกใช้คำสั่งโปรแกรมการใช้งานได้อย่างสะดวกและอีก 1 ปุ่มตรงกลางเป็น touch pad ซึ่งเหมือนปุ่มเลื่อนเคอร์เซอร์ของโน้ตบุ๊ก ทำให้ผู้ใช้สามารถเลื่อนเคอร์เซอร์ไปยังตำแหน่งเป้าหมายได้อย่างถูกต้องแม่นยำ เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานทางด้านออกแบบตกแต่งหรืองานโฆษณา เช่น กราฟิก ดีไซน์เนอร์, สถาปนิก, วิศวกร ฯลฯ

และสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องพีซีและแมคอินทอชได้ด้วยพอร์ตยูเอสบี รองรับการทำงานบนระบบปฏิบัติการ PC-Windows 98, Me, Windows 2000 และ XP ไอที ซิตี้ วางจำหน่าย Kensington StudioMouse ิ Wireless ในราคาพิเศษ 3,590 บาทเท่านั้น สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2656-5030-45

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

คุณบุษกร สนธิกร (นก)

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์

บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด

โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8202

มือถือ 09-448-1221

อีเมล์: [email protected] จบ--

-พห-