ทศท ผนึกกำลัง ร้านหนังสือดอกหญ้า จับแฮรี่ พอตเตอร์ ลงบัตรทีโอที การ์ด และพินโฟน 108 เอาใจแฟนคลับ

22 Nov 2002

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--ทศท คอร์ปอเรชั่น

บมจ. ทศท คอร์ปอเรชั่น จับมือ บมจ. สามัคคีสาร (ดอกหญ้า)ขานรับกระแสแฮรี่ พอตเตอร์ฟีเวอร์ ผลิตบัตรทีโอที การ์ดและพินโฟน 108 ชุด แฮรี่ พอตเตอร์ ภาค 2 ออกบุกตลาด

นายกิตติ เพียรธรรม เลขานุการบริษัท บริษัท ทศท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมมือกับบริษัท บริษัท ไฟล์เปเปอร์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด และ บริษัท สามัคคีสาร (ดอกหญ้า)จำกัด (มหาชน) เจ้าของลิขสิทธิ์ผลิตและจำหน่ายสินค้าที่ระลึกแฮรี่ พอตเตอร์นำเสนอวรรณกรรมเยาวชนและภาพยนตร์ยอดนิยม แฮรี่ พอตเตอร์ ภาค 2 ลิขสิทธ์ของ วอร์เนอร์ บราเธอร์ สู่บัตรโทรศัพท์สาธารณะทีโอที การ์ดและบัตรโทรศัพท์รหัสส่วนตัวพินโฟน 108 ในชื่อชุด แฮรี่ พอตเตอร์ ตอน ห้องแห่งความลับ ออกจำหน่ายแก่ผู้ที่ชื่นชอบแฮรี่ พอตเตอร์ และประชาชนทั่วไป

ด้วยการนำตัวละครเด่น ไม่ว่า แฮรี่ พอตเตอร์, รอน, เฮอร์ไมโอนี่ หรือ ดับเบิลดอร์ ที่เคยโลดแล่นในหนังสือและภาพยนตร์มาจุดประกายจินตนาการในบัตรทีโอที การ์ดและพินโฟน 108 และเทคโนโลยีการผลิตบัตรโทรศัพท์ที่ทันสมัยของ บมจ. ทศท คอร์ปอเรชั่นทำให้บัตรทีโอที การ์ดและบัตรพินโฟน ชุด แฮรี่ พอตเตอร์ ตอน ห้องแห่งความลับ มีรูปแบบทันสมัยโดนใจแฟนวรรณกรรมและภาพยนตร์ แฮรี่ พอตเตอร์ รวมทั้งสีสันสดใส ภาพคมชัดและทนทาน ง่ายต่อการดูแลรักษา ดังนั้น แฟนพันธ์แท้ แฮรี่ พอตเตอร์ ที่ต้องการเก็บสะสม จึงไม่ควรพลาดที่จะรีบจับจองเป็นเจ้าของบัตร

นายณรงค์ศักดิ์ ตันพินิจวงศ์ ผู้บริหารแผนร่วม บมจ. สามัคคีสาร (ดอกหญ้า) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงบัตรโทรศัพท์ชุด แฮรี่ พอตเตอร์ ตอน ห้องแห่งความลับว่า บัตรโทรศัพท์ชุดนี้ มีทั้งหมด 24 แบบ แบ่งเป็น บัตรทีโอที การ์ด ภาพตัวละครในแฮรี่ พอตเตอร์จำนวน 12 แบบ ราคาใบละ 100 บาท และบัตรพินโฟน 108 ภาพตัวละครเอก ราคา 100 บาท 6 แบบ และการ์ตูนคลาสสิค ราคา 50 บาท 6 แบบ หาซื้อได้ที่ร้านหนังสือดอกหญ้า, ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และสำนักงานบริการโทรศัพท์ทุกแห่งทั่วประเทศ

ทั้งนี้ บัตรทีโอที การ์ดและพินโฟน 108 นอกจากสามารถสนองตอบกระแสความนิยมของประชาชนต่อเรื่อง แฮรี่ พอตเตอร์แล้ว ยังใช้เป็นสื่อประชาสัมพันธ์ของสินค้าและบริการในวาระโอกาสพิเศษได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย ด้วยคุณสมบัติภาพหน้าบัตรที่สวยงามสามารถออกแบบให้ตรงความต้องการของลูกค้าและความนิยมที่แพร่หลายในการสะสมบัตรดังกล่าวของประชาชน จึงสามารถมั่นใจได้ว่าการใช้บัตรทีโอที การ์ดและพินโฟน 108 เป็นสื่อประชาสัมพันธ์จะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่สินค้าและบริการ ผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายพัฒนาปฏิบัติการและบริการบริษัท ทศท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 0 2575 9505--จบ--

-ขธ-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?