"ปาน" เปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้ร่วมสนุกส่งภาพสวีท"สองกายหัวใจเดียว"

24 Oct 2002

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.---อาร์.เอส.ฯ

ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล จนมียอดเทปพุ่งขึ้นสู่ล้านตลับสำหรับ "ทรู สตอรี่ ความรัก/ผู้ชาย/ปลาย่าง" อัลบั้มที่อัดแน่นไปด้วยบทเพลง ซึ่งสะท้อนถึงแง่มุมของความรักอันหลากหลาย ส่งผ่านเสียงร้อนทรงพลังของศิลปินสาว "ปาน-ธนพร แวกประยูร" จนจับใจจับอารมณ์ของผู้ฟัง ไม่ว่าจะเป็น "ขอเลวแค่นี้", "รักแท้แพ้ใกล้ชิด", "เรื่องง่ายๆ (ที่ผู้ชายไม่รู้)" และล่าสุดกับบทเพลง "สองกายหัวใจเดียว" เพลงรักหวานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายอันลึกซึ้ง จนจับใจทุกคู่รัก ดังนั้น"ปาน" จึงเกิดไอเดียเด็ดคิดกิจกรรมสุดพิเศษขึ้นเพื่อทุกคู่รักที่เป็นสองกายหัวใจเดียวกันขึ้นมา ภายใต้ชื่อว่า "สองกายหัวใจเดียว"

สำหรับกฎกติกานั้นก็ไม่ยาก เพียงแค่ให้คนที่กำลังมีความรัก ส่งรูปถ่ายของตัวเองกับคนรักโดยไม่จำกัดรูปแบบของความรัก จำนวน 1 ภาพ เขียนเหตุผลสั้นๆ ที่ทำให้ทั้งคุณและเขาได้กลายมาเป็นสองกายหัวใจเดียวในวันนี้ พร้อมกับที่อยู่ เบอร์โทรศัทพ์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก ส่งมาที่ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท อาร์ เอส.โปรโมชั่น จำกัด 419/1 อาคารเชษฐโชติศักดิ์ ซ.ลาดพร้าว 15 จตุจักร กรุงเทพฯ 10900 วงเล็บมุมซองว่า"สองกายหัวใจเดียว"ส่งมาได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2545

โดยภาพและเหตุผลของคู่รักจำนวน 10 คู่ ที่โดนใจปานมากที่สุด จะได้รับรางวัลเป็นการร่วมชมภาพยนตร์รอบพิเศษพร้อมกับปาน ด้วยที่นั่ง "FIRST CLASS" ณ โรงภาพยนตร์ "SFX CINEMA" สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ซึ่งเป็นรอบที่จัดขึ้นสำหรับคู่รักที่เป็นคู่ "สองกายหัวใจเดียว" โดยเฉพาะ ซึ่งทางทีมงานจะแจ้งรายชื่อคู่รักที่ได้รับรางวัลและรอบเข้าชมภายนตร์ใน วันที่ 8 พฤศจิกายน ศกนี้ โดย"ปาน" ได้กล่าวถึงกิจกรรมนี้ว่า

"ปานคิดว่านี่เป็นกิจกรรมดีๆ ที่คู่รักจะได้มาร่วมสนุกกับปาน และเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความรัก ความผูกพัน ที่แนบแน่นของคนสองคนอีกด้วย ปานอยากให้ทุกคู่รักส่งรูปพร้อมเหตุผลดีๆ ที่ทำให้คุณสองคนเป็น'สองกายหัวใจเดียว'กันเข้ามาเยอะๆ จะถ่ายมาแบบกอดคอกันหรือขี่คอกันเลยก็ได้ แล้วแต่สไตล์ของคู่รักคุณ ซึ่งปานคิดว่าตอนที่คัดเลือกผู้ที่ได้รับรางวัลคงทำให้ปานมีความสุขมาก กับการที่ได้เห็นภาพ และได้ทราบเหตุผลที่ทำให้คนสองคนมารักกัน ซึ่งคู่รัก 10 คู่ที่โดนใจปานมากที่สุด ก็จะได้มาร่วมชมภาพยนตร์รอบพิเศษด้วยกันกับปานค่ะ"

อย่าลืมส่งรูปถ่ายและเหตุผลดีๆ ที่คิดว่าจะโดนในศิลปินสาว"ปาน-ธนพร แวกประยูร" เพราะคุณและคนรักอาจเป็นอีกคู่หนึ่ง ที่ได้รับรางวัลชมภาพยนตร์รอบพิเศษ"สองกายหัวใจเดียว" ร่วมกับศิลปินใจดวงใจคนนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : สุภะนี ณ สงขลา

(เดียร์) 01-901-450

: สมลักษณ์ อินทร์สอาด (ยุ้ย) 01-815-1663

: วราภรณ์ ร่องบุตรศรี (เก๋) 01-953-9083--จบ--

-ยอ/สส-