24 Jan 2003

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน

เวอร์ริทัส Backup Exec คว้าชัย พันธมิตรและผู้ใช้มอบตำแหน่งสุดยอดโซลูชั่นการสำรองและกู้คืนข้อมูลสำหรับวินโดว์สผลสำรวจพิสูจน์ความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศของเวอร์ริทัส

เวอร์ริทัส ซอฟท์แวร์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: VRTS) ผู้ผลิตซอฟท์แวร์สำหรับการบริหารและจัดเก็บข้อมูลชั้นนำ ประกาศผลการสำรวจที่แสดงถึงการยอมรับจากพันธมิตรและผู้ใช้ที่ยกย่องให้เวอร์ริทัส ซอฟท์แวร์เป็นผู้นำในตลาดโซลูชั่นการปกป้องข้อมูลบนวินโดว์สซึ่งมีมูลค่า 613 ล้านเหรียญสหรัฐ

ข้อเท็จจริงและตัวเลขจากการสำรวจ มีดังนี้

• ลูกค้าและพันธมิตรจำนวน 96 เปอร์เซ็นต์ ยกย่องให้เวอร์ริทัสเป็นผู้นำโซลูชั่นการสำรองและกู้คืนข้อมูล
  • ผู้จำหน่ายรายย่อยจำนวน 94 เปอร์เซ็นต์ แนะนำให้ลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์ของเวอร์ริทัสมากที่สุด
  • ผู้จำหน่ายรายย่อยจำนวน 97 เปอร์เซ็นต์ แจ้งว่าลูกค้าของพวกเขาถามถึงซอฟท์แวร์ของเวอร์ริทัส

มากที่สุดเมื่อต้องการซื้อซอฟท์แวร์การปกป้องข้อมูล

• ผู้จำหน่ายรายย่อยจำนวน 90 เปอร์เซ็นต์ ไว้วางใจเลือกใช้ซอฟท์แวร์การปกป้องข้อมูลของเวอร์ริทัสกับระบบข้อมูลที่สำคัญของตนเอง
  • ลูกค้าจำนวน 97 เปอร์เซ็นต์ จะแนะนำผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องข้อมูลของเวอร์ริทัสให้กับบริษัทอื่นๆ
  • ลูกค้าจำนวน 96 เปอร์เซ็นต์ ระบุว่าเวอร์ริทัสเป็นซอฟท์แวร์การปกป้องข้อมูลสำหรับระบบวินโดวส์ของไมโครซอฟท์ ที่ดีที่สุด

เบรนด้า ซาวาทสกี้ รองประธานส่วนการตลาดผลิตภัณฑ์ เวอร์ริทัส ซอฟท์แวร์ กล่าวว่า "เวอร์ริทัสมุ่งมั่นตอบสนองความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ คะแนนเสียงมากมายมหาศาลที่ได้รับล้วนมาจากความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์และโปรแกรมส่งเสริมการขายผ่านตัวแทนจำหน่ายที่แข็งแกร่งของเรา ซึ่งสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกคนที่เปลี่ยนมาใช้โซลูชั่นการปกป้องข้อมูลชั้นนำในตลาดของเวอร์ริทัส ว่าพวกเขาได้เลือกโซลูชั่นที่เหมาะสมที่สุดให้กับธุรกิจของเขาแล้ว และในฐานะที่เวอร์ริทัสยังคงมุ่งมั่นปรับปรุงพัฒนาสิ่งใหม่ๆ และนำเสนอการจัดเก็บข้อมูลสำหรับอนาคต ผลการสำรวจเหล่านี้ จึงเป็นเหมือนการตอกย้ำความมุ่งมั่นที่ไม่เปลี่ยนแปลงของเวอร์ริทัสที่จะส่งเสริมความสัมพันธ์กับลูกค้า และกลุ่มพันธมิตรตัวแทนจำหน่ายรายย่อยที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม"

การสำรวจครั้งนี้จัดทำโดย เอ็นเอฟโอ พรอกโนสติกส์ (NFO Prognostics) ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของ เอ็นเอฟโอ เวิร์ลกรุ๊ป (NFO WorldGroup) และเป็นบริษัทชั้นนำของโลกในการทำวิจัยสำรวจความพึงพอใจของลูกค้าและที่ปรึกษาให้กับอุตสาหกรรมไอที

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอ็นเอฟโอ พรอกโนสติกส์

เอ็นเอฟโอ พรอกโนสติกส์ (NFO Prognostics) เป็นบริษัททำวิจัยสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า และผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาด้วยเทคโนโลยีทันสมัย เพื่อนำเสนอข้อมูลที่นำไปปฏิบัติได้ให้กับบริษัทชั้นนำในตลาดไอทีทั่วโลก อาทิ

เดลล์ คอมพิวเตอร์ คอร์ปอเรชั่น,

ฮิวเลตต์ แพคการ์ด,

ไอบีเอ็ม คอร์ปอเรชั่น, เอ็นอีซี คอร์ปอเรชั่น และ ซัน ไมโครซิสเตมส์ ทั้งนี้ เอ็นเอฟโอ พรอกโนสติกส์ เป็นองค์กรสมาชิกของ เอ็นเอฟโอ เวิร์ลกรุ๊ป (www.nfow.com) ซึ่งนำเสนอข้อมูลทางการตลาดที่รวมรวมให้กับลูกค้าโดยเฉพาะกว่า 4,000 ราย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.prognostics.com

ข้อมูลเพิ่มเติมบริษัท เวอร์ริทัส ซอฟท์แวร์ คอร์ปอเรชั่น

เวอร์ริทัส ซอฟท์แวร์ คอร์ปอเรชั่น ติดอันดับสุดยอด 10 บริษัทซอฟท์แวร์ของโลก ปัจจุบันมีพนักงานทั้งหมด 5,700 คน ใน 36 ประเทศ และมีรายรับในปี พ.ศ. 2544 กว่า1.5 พันล้านเหรียญสหรัฐ เวอร์ริทัส ซอฟท์แวร์ นำเสนอซอฟท์แวร์การจัดเก็บ ข้อมูล การปกป้องข้อมูล การบริหารการจัดเก็บข้อมูล โซลูชั่นเพื่อความพร้อมของข้อมูล และการกู้คืนข้อมูลที่เสียหายให้กับบริษัทต่างๆ มากกว่า 86 เปอร์เซ็นต์ ที่ติดอันดับใน Fortune 500

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

มิส ไอลีน แทง คุณบงกช แพบรรยง

บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด

โทรศัพท์ (65) 6233 5905

โทรศัพท์ (66) 2711 6891 ต่อ 139

โทรสาร (66) 2381 6401

อีเมล์: [email protected]

อีเมล์: bongkod_p @penner-madison.com-- จบ--

-ศน-

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?